Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY CHÀO ĐÓN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 02:01 - 30/11/2018 Lượt xem: 986
Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô. Đây là một hoạt động thường niên của sinh viên khoa Công nghệ may, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”.
 
Các thầy cô và sinh viên đã có những phút giây tri ân vô cùng ý nghĩa. Cô Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ may quan tâm, hỏi han về tình hình học tập của các em sinh viên. Các em sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô trong Khoa đã tạo cho các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 
Ảnh: Đại diện sinh viên các lớp tặng hoa tri ân 20/11 các thầy cô giáo trong khoa
Ảnh: Đại diện ban quản lý khoa CNM gửi những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường
 
Nằm trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi làm báo tường "Tri ân người thầy" cho các em sinh viên nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo. 
 
Cuộc thi đã dấy lên không khí vô cùng sôi nổi ở tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường, lớp... Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương, chứa đựng những ước mơ, hoài bão cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
 
Một số hình ảnh các bài báo tiêu biểu:
 


Bên cạnh đó để góp phần chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể cán bộ, giảng viên khoa CNM đã đoàn kết tham gia thi văn nghệ cấp trường với tinh thần quyết tâm cao, nhiệt tình, hăng say.
 
Một số ảnh của buổi thi văn nghệ:
 


Ban biên tập website khoa CNM
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 103 Tổng truy cập: 18.069.921