KHOA CÔNG NGHỆ MAY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 03:29 - 22/11/2019 Lượt xem: 721
Tháng 11 với một ngày quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi người chính là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta: tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây hay không thầy đố mày làm nên…

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô, bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo.
 Sinh viên ĐHM tặng hoa tri ân 20/11 các thầy cô giáo trong khoa

Ảnh 2. Liên chi đoàn khoa Công nghệ may tặng hoa chúc mừng 20/11 các thầy cô giáo trong khoa
Việc gắn kết giữa nhà trường và Doanh nghiệp trong công tác đào tạo cũng tạo nên mối quan hệ thân thiết. Khoa Công nghệ may rất vinh dự được các Doanh nghiệp đến chúc mừng nhân ngày 20/11 với những lãng hoa tươi thắm và các lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và Doanh nghiệp.

Ảnh 3. Đại diện công ty cổ phần may Hưng Việt tặng hoa lãnh đạo khoa Công nghệ may
Tỏ lòng biết ơn các thầy, cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo, chia sẻ các khó khăn với tập thểkhoa để hoàn thành nhiệm vụ. Anh, chị em cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may có các bó hoa tươi thắm chúc mừng ban giám hiệu nhà trường nhân ngày 20/11 trong không khí tươi vui và thân thiện.
Ảnh 4. Đại diện lãnh đạo khoa tặng hoa đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường

Ảnh 5. Đại diện lãnh đạo khoa tặng hoa đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường
Ảnh 6. Đại diện lãnh đạo khoa tặng hoa đ/c Nguyễn Quang Vinh – Phó hiệu trưởng nhà trường
Ngoài ra, ban lãnh đạo khoa cũng rất vinh dự nhận được các bó hoa tươi thắm với lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các bộ môn của khoa nhân ngày 20/11 trong không khí vui vẻ, thân thiện của một tập thể đoàn kết.
Ảnh 7. Các thầy cô khoa Công nghệ may chúc mừng ngày 20/11

Ban biên tập website khoa Công nghệ may
Lê Thị Thanh Phương
Online: 64 Tổng truy cập: 18.306.855