KHOA CÔNG NGHỆ MAY ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA TUYỂN SINH HTU 2023

Ngày đăng: 03:09 - 31/03/2023 Lượt xem: 225
Sáng ngày 15/3/202,  thầy trò khoa Công Nghệ May đồng hành cùng phòng tuyển sinh và truyền thông nhà trường có mặt rất sớm tại trường THPT Hoàng Hoa Thám Tân Yên Bắc Giang để giao lưu cũng như chia sẻ với thầy và trò nơi đây những thông tin của mùa tuyển sinh năm 2023 tại HTU. Bước từ trên xe xuống điều đầu tiên để lại ấn tượng trong tôi đó là một ngôi trường nhỏ xinh, nhưng thầy, trò nơi đây rất gần gũi với nụ cười rạng ngời chào đón chúng tôi.

Ảnh 1. Toàn cảnh sân trường THPT Hoàng Hoa Thám trong buổi tư vấn

Sau khi tập trung nghe cô Đoàn Hương Thủy chia sẻ chung về các ngành đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Các bạn học sinh rất vui mừng và phấn khởi đến các bàn tư vấn chuyên sâuđược kê ngay ngắn quanh sân trường với mong muốn tìm hiểu ký hơn về khối ngành mà mình sẽ đăng ký và theo học sau khi tốt nghiệp THPT
            Bàn tư vấn của chúng tôi thu hút đông đảo các bạn học sinh bởi những nam thanh nữ tú với những nụ cười rạng ngời và cách nói chuyện rất gần gũi, cũng như những chia sẻ rất đỗi đời thường về chuyên ngànhcác em đang theo học. Đó chính là nguồn động lực lớn để mỗi bạn học sinh nơi đây đang khao khát sau khi tốt nghiệp THPT được theo học ngành mình yêu thích.

Ảnh 2. Gian hàng Công nghệ may đông đảo các bạn học sinh tham gia tư vấn
            Các bạn học sinh rất thích thúnghe thầy cô và anh chị tư vấn cũng như hướng dẫn thực hành thiết kế trên máy tính. Được tư vấn chuyên sâu hơn về ngành nghề các em đang tìm hiểu nên rất chăm. Được mặc thử những sản phẩm từ các anh chị may các em cam thấy rất hứng thú, có bạn học sinh đã bày tỏ cảm xúc của mình khi khoác lên người bộ cánh đẹp đẽ ấy “Em rất mong muốn sau này khi học xong khóa học tại trường ĐHCNDMHN sẽ may được những sản phẩm cho chính bản thân em và người thân trong gia đình”. Có bạn học sinh chia sẻ “Sản phẩm veston em nghĩ nó cao sang và xa vời với em lắm, nhưng hôm nay được nhìn thấy sản phẩm các anh chị may lên em cảm thấy hào hứng và muốn mình sẽ làm được điều đó cô ạ”. Cảm ơn các em về những chia sẽ ấy.

Ảnh 3. Tư vấn chuyên sâu
Trên chuyến xe hành trang mang đến ngôi trường nói đây chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều những sản phẩm từ quần âu, sơ mi, váy, áo,…cho đến những sản phẩm cao cấp hơn chính là sản phẩm veston. Những sản phẩm được chính các bạn sinh viên đang theo học tại Công nghệ may HTU thiết kế và may cho chính bản thân các em và những người thân yêu trong gia đình mình. Đây chính là minh chứng, là động lực lớn hơn cả để các em những thế hệ sinh viên tương lai tự tin gửi trọn  niềm tin vào chúng tôi CÔNG NGHỆ MAY – HTU

Ảnh 5. Thầy trò tham gia tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm

Đỗ Hà- ĐTN khoa Công Nghệ May