Khoa Công nghệ may gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 09:02 - 15/02/2019 Lượt xem: 964
Trong không khí tưng bừng, ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 10/02/2019 (tức mùng 6 Tết), khoa CNM đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của khoa, của nhà trường mỗi độ tết đến xuân về.

Ảnh: Chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019

Tham dự buổi gặp mặt có Ths Ngô Thị Thanh Mai- Trưởng khoa CNM, 3 đ/c Phó trưởng khoa và toàn thể đông đủ cán bộ giảng viên khoa CNM.

Ảnh: Cán bộ, giảng viên tham dự buổi gặp mặt đầu xuân 2019

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths Ngô Thị Thanh Mai- Trưởng khoa CNM gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên. Đ/c Trưởng khoa điểm qua những thành tích nổi bật của khoa về đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn thể và quyết tâm sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này. Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu năm mới, cán bộ, giảng viên trong khoa đã khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới.

Ban biên tập website khoa CNM
Online: 29 Tổng truy cập: 18.819.349