Khoa Công nghệ may hưởng ứng Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019

Ngày đăng: 04:10 - 12/04/2019 Lượt xem: 884
Sáng thứ sáu ngày 5/4/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, các đồng chí tình nguyện viên khoa CNM đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019 của Công đoàn Dệt may Việt Nam, Khoa Công nghệ may đã tình nguyện tham gia hiến máu. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn Khoa CNM hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.
Ảnh: Không khí Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2019

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân đang cần. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt
là các em sinh viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Ban Biên tập website khoa CNM
Online: 35 Tổng truy cập: 18.309.085