KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỘI THẢO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO MỘT SỐ HỌC PHẦN THIẾT KẾ, CẮT MAY TRANG PHỤC.

Ngày đăng: 02:42 - 08/02/2023 Lượt xem: 221
Ngày 12/01/2023, Khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề: “ Nâng cao chất lượng đào tạo một số học phần thiết kế, cắt may trang phục”. Hội thảo được tổ chức tại Hội trường C5-202.

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội thảo cấp khoa
Tham dự buổi Hội thảo có: ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Dương Thị Hoàn – Phó trưởng khoa Công nghệ may, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ may, cùng các đồng chí quản lý bộ môn, toàn thể giảng viên khoa Công nghệ may.

Hội thảo Nâng cao chất lượng đào tạo một số học phần thiết kế, cắt may trang phục hướng tới mục tiêu: nâng cao chất lượng đào tạo đại học với một số học phần thiết kế và cắt may trang phục trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ may. Đồng thời Hội thảo cũng tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, giảng viên trao đổi kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức, phương pháp mới vào quá trình giảng dạy, giúp nâng cao hiệu quả trong hoạt động dạy và học tại khoa Công nghệ may.

Tại hội thảo, các cán bộ, giảng viên đã tập trung thảo luận một số khía cạnh về chủ đề tăng hiệu quả nghiên cứu khoa học trong sinh. Hội thảo đã lắng nghe trình bày 4 tham luận:

Tham luận: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy học phần thiết kế TP1” của ThS. Đỗ Xuân Tùng;
Tham luận: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy học phần thiết kế TP2” của ThS. Kiều Thị Lan Anh;
Tham luận: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy học phần Tin học ứng dụng 1” của ThS. Nguyễn Xuân Cương;
Tham luận: “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy học phần Cắt may trang phục” của ThS. Bùi Thị Nhung;
Tham luận: “Phương pháp Thiết kế chế tạo dưỡng trên máy tính” của ThS. Vũ Thị Nếp.
Ảnh 2. ThS.NCS Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi Hội thảo:

Ảnh 6. ThS. Đỗ Xuân Tùng trình bày tham luận

Ảnh 7. Th.S Nguyễn Xuân Cương trình bày tham luận