KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG.

Ngày đăng: 02:35 - 02/04/2021 Lượt xem: 602

Sáng ngày 01/04/2021, đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may đã chủ trì Hội đồng khoa học cấp khoa, họp đánh giá và nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường.

Đề tài được đánh giá, nghiệm thu lần này là đề tài “Nghiên cứu thiết kế áo Jacket 2 lớp theo tài liệu kỹ thuật phù hợp với yêu cầu khách hàng Ryhying”. Đề tài do khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chủ trì. Chủ nhiệm đề tài là ThS. Phạm Thị Kim Tuyến, thuộc bộ môn Tin Ứng dụng, khoa Công nghệ may.

Hội đồng nghiệm thu tại khoa bao gồm 7 thành viên, trong đó đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may làm chủ tịch Hội đồng, và có sự tham dự của 2 đồng chí thuộc Trung tâm Thực hành may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội: đồng chí Ngô Thị Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Kim Thúy – giảng viên Trung tâm.
Quang cảnh buổi đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu KHCN tại khoa
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, tìm ra quy trình chuẩn thiết kế theo khách hàng cụ thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đặc biệt là cho các em sinh viên trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội có thêm được kiến thức để có cơ hội làm việc tại các phòng thiết kế mẫu trong các doanh nghiệp.
Đề tài được triển khai thực hiện từ tháng 3/2020 đến hết tháng 2/2021. Đề tài đã hoàn thành các nội dung nghiên cứu theo đăng ký.

Hội đồng cấp khoa đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài. Kết quả của đề tài góp phần làm phong phú, đa dạng thêm tài liệu tham khảo trong quá trình hướng dẫn sinh viên Đại học may học môn thiết kế theo tài liệu và làm đồ án,khóa luận tốt nghiệp liên quan đến thiết kế mẫu theo khách hàng cụ thể. Trước đó, đề tài đã tự đánh giá nghiệm thu ở cấp bộ môn ngày 12/03/2021, kết quả xếp loại “Đạt”. Bên cạnh ghi nhận đóng góp của đề tài, Hội đồng cũng đề xuất những nội dung cần làm rõ, điều chỉnh, bổ sung.
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương