KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP DUYỆT ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày đăng: 03:13 - 29/10/2021 Lượt xem: 469
            Ngày 26/10/2021, khoa Công nghệ may tổ chức họp Hội đồng cấp khoa duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022. Buổi họp diễn ra tại phòng C1-305, kết hợp với zoom online cho các sinh viên, giảng viên không có mặt tại trường.

Tham dự  buổi họp có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, cùng các đồng chí quản lý khoa, tổ, thành viên các Hội đồng duyệt đề xuất, 9 giảng viên hướng dẫn cùng 22 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng khoa Công nghệ may, Hội đồng đã tiến hành họp và thông qua 9 đề xuất đề tài cấp trường cho sinh viên. Trong đó, có 07 đề xuất đề tài của sinh viên DHM-K3, và 02 đề xuất đề tài của sinh viên DHM-K4.

Các định hướng nghiên cứu của các đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2021-2022 tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến quản lý sản xuất, năng suất và chất lượng tại các doanh nghiệp may Việt Nam. Các đề xuất đều thể hiện được tính mới, có định hướng ứng dụng cao. Hội đồng duyệt đề xuất đã duyệt thông qua 09 đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường; góp ý chỉnh sửa phạm vi nghiên cứu, định hướng về nội dung và làm rõ kết quả nghiên cứu đạt được.
Các đề xuất được Hội đồng thông qua sẽ xây dựng thuyết minh để tham gia tuyển chọn theo quy định.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:
Ảnh 1. Toàn cảnh cuộc họp tại điểm cầu C1-305

Ảnh 2. Đồng chí Nguyễn Thị Hường chủ trì cuộc họp