Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC HỌP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHẤM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MAY KHÓA 4

Ngày đăng: 02:32 - 31/05/2023 Lượt xem: 202
Vào hồi 14h00 ngày 23/5/2023, khoa Công nghệ may tổ chức họp triển khai công tác chấm khóa luận tốt nghiệp (KLTN) đại học ngành Công nghệ may Khóa 4 (DHM-K4). Tham dự buổi họp có TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng (PHT) nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa/trung tâm, lãnh đạo khoa Công nghệ may (CNM) và toàn thể các thầy/cô giảng viên khoa Công nghệ may tham gia hướng dẫn sinh viên thực hiện KLTN DHM-K4.

TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may triển khai kế hoạch chấm KLTN, thống nhất cách chấm và tiêu chí chấm. Trong phần trình bày của mình, đồng chí phó trưởng khoa CNM đã nhấn mạnh về nội dung tiêu chí chấm và thống nhất phương thức đánh giá cho từng nhóm đề tài KLTN.

Ảnh toàn cảnh cuộc họp
Sau khi nghe TS. Nguyễn Thị Hường báo cáo về nội dung kế hoạch và tiêu chí đánh giá, các giảng viên đã có những ý kiến thảo luận, đưa ra những ý kiến đóng góp để xây dựng bản tiêu chí đánh giá để đánh giá thực tế với sản phẩm đề tài các bạn sinh viên đã hoàn thành.

ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa CNM trao đổi và chỉ đạo trong cuộc họp. “Mỗi bài khóa luận sẽ có những tính chất và nội dung nghiên cứu riêng, chính vì vậy đề nghị các thầy/cô trong mỗi hội đồng cần nhìn nhận và đánh giá chuẩn mực theo đúng tiêu chí đề ra, để phần đánh giá tương đồng cũng như phù hợp với sản phẩm đề tài nghiên cứu của mỗi cá nhân các em đã hoàn thành”.

Nghe báo cáo và các ý kiến thảo luận trong cuộc họp TS. Nguyễn Thu Phượng – PHT phát biểu ý kiến và chỉ đạo trong cuộc họp trước khi tuần lễ chấm KLTN cho sinh viên Đại học may khóa 4 diễn ra. Đồng chí PHT nhấn mạnh: “Bài KLTN là kết quả học tập và nghiên cứu của các em sinh viên sau 4 năm học tập tại trường, nên có thể nói trong đó thể hiện được đầy đủ kỹ năng may sản phẩm cả về kỹ thuật. Đặc biệt hơn cả thể hiện trong bài khóa luận khả năng học tập và nghiên cứu khoa học của mỗi cá nhân các em trong suốt 4 năm học tại Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đó là một kết quả đáng tự hào cho chính các nhân các em, cho mỗi thầy/cô tham gia hướng dẫn và cho cả nhà trường khi mỗi khóa học trưởng thành kết thúc khóa học tại ngôi trường này. Từ đó chúng ta có thể nhìn nhận và đánh giá cũng như đóng góp ý kiến để các em có thêm kiến thức trước khi bước một bước tiến tiếp theo”.

Gửi lời cảm ơn và chúc các em thật tự tin trước bài báo cáo tốt nghiệp của mình.
Chúc các em thành công trong bước tiến tiếp./.
Đỗ Thị Thu Hà_Tổ Thiết Kế/CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 59 Tổng truy cập: 19.308.698