KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NGÔ THÙY DUNG

Ngày đăng: 09:42 - 02/08/2022 Lượt xem: 357
Ngày 13/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH “Nghiên cứu xây dựng dự án phát triển sản phẩm váy thời trang độ tuổi 18-25”, chủ nhiệm đề tài: sinh viên Ngô Thùy Dung, lớp DHM5-K3 do ThS. Cao Thị Minh Huệ - Giảng viên Bộ môn Thiết kế phụ trách hướng dẫn.

Tham dự buổi nghiệm thu, có ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may – Chủ tịch Hội đồng, TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 1, ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 2, ThS. Đỗ Xuân Tùng – Trưởng Bộ môn Thiết kế - Ủy viên, đ/c Lê Thị Thanh Phương – Giáo vụ khoa – Thư ký Hội đồng; cùng chủ nhiệm đề tài và giảng viên hướng dẫn.

Tại buổi nghiệm thu, sinh viên Ngô Thùy Dung - chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài của mình với các nội dung đa dạng, phong phú. Để góp phần hướng tới sự phát triển váy thời trang nhóm sinh viên chọn nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu xây dựng dự án phát triển sản phẩm váy thời trang độ tuổi 18-25”. Cùng với niềm đam mê thiết kế và mong muốn tạo ra nhiều chiếc váy thời trang nhóm sinh viên đã lựa chọn đề tài này với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khách hàng giúp sản phẩm đưa ra thị trường ngày càng hoàn thiện hơn, cũng như hướng tới mục tiêu tạo nên thương hiệu riêng cho sản phẩm.

Description: D:\Phuong\Work from home\Nhat ky lam viec tai nha\Bai tin\Nghiem thu de tai NCKH SV\HD3_Ngo Thuy Dung\3b09006e215ce302ba4d.jpg
Ảnh. Sinh viên báo cáo kết quả thực hiện đề tài
Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài NCKH. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính thực tiễn của đề tài. Nhìn chung, đề tài được viết công phu, thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiều đề tài có hướng nghiên cứu mới, sáng tạo,.. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế trong các đề tài nhằm giúp sinh viên có thể hiểu để hoàn thiện đề tài của mình tốt hơn nữa cũng như tăng khả năng củng cố kiến thức và các kỹ năng liên quan cần thiết trong quá trình thực hiện các đề tài tiếp theo.

Qua hoạt động nghiên cứu khoa học lần này, sinh viên đã thể hiện được bản lĩnh nghiên cứu của mình đồng thời cũng thu nhận được nhiều nhận xét, góp ý bổ ích từ phía Hội đồng nghiệm thu.
Buổi nghiệm thu đề tài NCKH của Khoa Công nghệ may tổ chức đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội nghị có đóng góp không nhỏ của nhóm đề tài và sự tâm huyết, nhiệt tình của giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương