Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN HOÀNG THỊ TÂM

Ngày đăng: 10:17 - 02/08/2022 Lượt xem: 328
Chiều ngày 17/07/2022, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tài khoa học sinh viên: “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Jacket 2 lớp, phân tích nguyên nhân và cách phòng ngừa”, do sinh viên Hoàng Thị Tâm, DHM-K3 làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu được thành lập theo Quyết định số 63/QĐ-CNM ngày 09/07/2022 của Trưởng khoa Công nghệ may, gồm 5 thành viên là những giảng viên khoa Công nghệ may giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu của ngành công nghệ may và nhiều thành tích nghiên cứu khoa học, do ThS. Ngô Thị Thanh Mai làm Chủ tịch. 
Thay mặt nhóm nghiên cứu, sinh viên Hoàng Thị Tâm - Chủ nhiệm đề tài, trình bày tóm tắt tính cấp thiết và kết quả nghiên cứu chính của đề tài trước Hội đồng. Khẳng định sự cần thiết, tính thời sự của vấn đề nghiên cứu trên cả phương diện lý luận và thực tiễn.

Việc nghiên cứu xây dựng một hệ thống ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Jacket, đại diện là áo Jacket 2 lớp, phân tích nguyên nhân và cách phòng ngừa là rất cần thiết. Đây là cơ sở để doanh nghiệp đào tạo người công nhân làm chuẩn ngay từ đầu và dễ dàng thích ứng với thực tế sản xuất, giúp họ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm thời gian sửa chữa, khắc phục lỗi trong quá trình làm việc dựa trên những công nghệ, thiết bị và đội ngũ cán bộ lành nghề của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng và tính cấp thiết của việc xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Jacket 2 lớp trong doanh nghiệp, nhóm tác giả đã nghiên cứu và lựa chọn đề tài: “Nghiên cứu xây dựng ngân hàng lỗi trên sản phẩm áo Jacket 2 lớp, phân tích nguyên nhân và cách phòng ngừa”. Nhằm giúp cho doanh nghiệp có dữ liệu tham khảo để pòng tránh được các lỗi sai hỏng thường gặp hoặc có thể xảy ra và có những biện pháp khắc phục, phòng ngừa với lỗi trên sản phẩm áo Jacket 2 lớp.

Description: D:\Phuong\Work from home\Nhat ky lam viec tai nha\Bai tin\Nghiem thu de tai NCKH SV\HD7_Hoang Thi Tam\z3592949283772_5aeb220a19747bd38c8f7157b331ce59.jpg
Ảnh. Sinh viên báo cáo nội dung và kết quả để tài NCKH
Trên cơ sở trình bày của Chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội đồng nhận xét, đánh giá, nêu vấn đề trao đổi. Các thành viên Hội đồng thống nhất đánh giá cao tinh thần, nỗ lực của Ban Chủ nhiệm và kết quả nghiên cứu của đề tài. Đề tài là công trình khoa học có chất lượng, được nghiên cứu nghiêm túc, có giá trị về lý luận và thực tiễn.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học, Hội đồng đã đánh giá khách quan, toàn diện, chỉ ra những kết quả, thành công của đề tài cũng như thẳng thắn chỉ ra những vấn đề cần chỉnh lý, bổ sung. 

Hội đồng thực hiện các bước theo quy trình và tổ chức đánh giá dưới hình thức bỏ phiếu, kết quả 05/05 thành viên Hội đồng đồng ý nghiệm thu đề tài đạt loại Khá. 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 55 Tổng truy cập: 18.142.331