Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC PHẢN BIỆN BÀI VIẾT CHUYÊN SÂU “PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ MẪU LỒNG ÁO JACKET – TAY RAGLAN”

Ngày đăng: 04:16 - 17/12/2021 Lượt xem: 119
Sáng ngày 15/12/2021, tại phòng C1-306, Khoa Công nghệ may tổ chức phản biện bài viết chuyên sâu: “Phương pháp thiết kế mẫu lồng áo Jacket – tay raglan” của Th.S Đoàn Thị Lý – Giảng viên bộ môn Thiết kế - Khoa Công nghệ may.

Ảnh Khoa CNM tổ chức phản biện bài viết chuyên sâu của Th.S Đoàn Thị Lý
Chuyên môn là những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo và việc áp dụng những kỹ năng đó một cách đầy đủ và bài bản vào một ngành nghề, lĩnh vực cụ thể. Chuyên môn có thể được coi là một yếu tố quan trọng được các nhà tuyển dụng đặt lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân viên của mình.  Các bài viết chuyên môn sâu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu cho sinh viên và giảng viên.

Biên soạn bài viết chuyên sâu là một hoạt động đòi hỏi nỗ lực tinh thần và tập trung cao độ. Bài viết chuyên sâu có độ dài vừa phải, tuy vậy vẫn phải đảm bảo  truyền tải nội dung chi tiết nhất về lĩnh vực chuyên môn sâu.

Bài viết chuyên môn sâu: “Phương pháp thiết kế mẫu lồng áo Jacket – tay raglan” của Th.S Đoàn Thị Lý cung cấp kiến thức về phương pháp thiết kế mẫu lồng áo jacket nữ - kiểu tay Raglan trên cơ sở của mẫu cơ bản.

Sau khi nghe tác giả trình bày, khoa và bộ môn nhận thấy: phương pháp thiết kế mẫu lồng đảm bảo tính khoa học và logic, đồng thời chính xác về kết cấu hình học của lớp chính; tối ưu hóa thời gian kiểm tra, khớp mẫu, phù hợp với thiết kế tại doanh nghiệp may công nghiệp. Bài viết cung cấp cho người đọc phương pháp có thể áp dụng để thiết kế cho lần lót của sản phẩm và một số kiểu sản phẩm khác. Đây là một tài liệu hữu ích giúp các  em sinh viên ngành Công nghệ may tiếp cận một phương pháp thiết kế gần doanh nghiệp hơn.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của khoa và bộ môn, Th.S Đoàn Thị Lý hoàn thiện bài viết chuyên sâu và gửi về ban biên tập website trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 34 Tổng truy cập: 8.420.567