KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TEST TAY NGHỀ SINH VIÊN

Ngày đăng: 10:50 - 01/03/2023 Lượt xem: 211
Ngày 24 tháng 2 năm 2023, khoa Công nghệ may tổ chức test tay nghề cho sinh viên các lớp ĐHM.

Tham dự buổi test tay nghề có ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ may, ThS. Cao Thị Minh Huệ - Chủ tịch Công đoàn khoa Công nghệ may, ThS. Nguyễn Thị Ngọc – Thường vụ Công đoàn khoa Công nghệ may, cùng các đồng chí quản lý bộ môn và giảng viên được phân công nhiệm vụ.

Ảnh 1. Sinh viên ĐHM tham gia thi test tay nghề
Tham gia buổi test tay nghề có khoảng gần 200 sinh viên.
Buổi test được chia thành nhiều ca thi, tổ chức từ 8h sáng đến 17h chiều ngày 24/02/2023.

Ảnh 2. Sinh viên thi test tay nghề nội dung may ở ca đầu tiên
Mục tiêu của buổi test tay nghề là phân nhóm đối tượng sinh viên. Nhóm sinh viên có kết quả test cao sẽ được đăng ký hoạt động làm ngoài giờ do khoa Công nghệ may tổ chức. Nhóm sinh viên có kết quả test chưa cao sẽ được đăng ký bồi dưỡng kiến thức chuyên môn ngoài giờ học.

Đây là hoạt động mở đầu trong kế hoạch tổ chức hoạt động làm ngoài giờ cho sinh viên của khoa Công nghệ may. Mục đích: giúp sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, tư duy làm việc nhóm, làm việc độc lập. Bên cạnh đó hoạt động làm ngoài giờ cho sinh viên còn giúp góp phần tạo thêm thu nhập cho sinh viên.

BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương