Không khí buổi du xuân đầu năm chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của khoa Công nghệ may

Ngày đăng: 08:44 - 08/03/2019 Lượt xem: 1.028
Mỗi năm khi đến tháng 3 ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.

Ngày 2/3/2019 Ban giám hiệu và Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức một buổi du xuân đầu năm cho chị em  trong trường, nhằm ôn lại lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ, đồng thời để tạo bầu không khí vui vẻ, phấn khởi cùng hướng về ngày 8/3 nhằm cổ vũ thêm về mặt tinh thần cho chị em trong công việc và cuộc sống. Hòa trong không khí đó, các chị em khoa Công nghệ may đã tổ chức buổi ghi hình, chụp ảnh thật ý nghĩa với các khuôn mặt thật rạng ngời và tràn đầy hạnh phúc trong ngày lễ tôn vinh chị em phụ nữ.
Ảnh: Tập thể một số CB, GV khoa CNM và các đồng nghiệp trong trường

Đây chính là cơ hội kết nối tình cảm, sự đoàn kết các chị em trong khoa và cũng là món quà tinh thần để kích thích sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết yêu nghề, yêu trò của các cô giáo ngành may.
Ảnh: Các chị em trong khoa cùng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau vững bước đi lên.

Một số hình ảnh buổi du xuân đầu năm nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019:

Ban biên tập website khoa Công nghệ may
Online: 97 Tổng truy cập: 18.823.757