Trang chủ

Lễ Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Công nghệ may 1

Ngày đăng: 10:17 - 18/09/2019 Lượt xem: 672

Ngày 17/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ May 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú Lại Thị Hoài - Chi đoàn ĐHM5K1. 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lại Thị Hoài đã tuyên thuệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng Đảng viên mới trong thời gian 1 năm thử thách tiếp theo.


Một số hình ảnh trong buổi lễ kế nạp Đảng viên mới:

Ảnh: Chào cờ trong Lễ Kết nạp Đảng viên mới  

Ảnh: Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Bí thư bộ công bố các quyết định kết nạp Đảng viên 

Ảnh: Đảng viên mới Lại Thị Hoài đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa. Các đồng chí Đảng viên mới với cảm xúc tự hào và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ cố gắng phần đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên.

 Ban biên tập website khoa Công nghệ may - Trần Thị Vân.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 25 Tổng truy cập: 18.070.148