Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Công nghệ May 2

Ngày đăng: 11:26 - 05/11/2020 Lượt xem: 541
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng. Chi bộ Công nghệ may 2 luôn quan tâm chú trọng trong công tác phân công các đảng viên trong chi bộ giúp đỡ các quần chúng ưu tú.
Được sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường ngày 13/10/2020 tại C1 -305 Chi bộ Công nghệ may đã tổ chức Lễ kết nạp cho 05 quần chúng ưu tú là những sinh viên khối ngành công nghệ may của DHM K2 có nhiều thành tích trong học tập và phong trào đoàn thể và đã đủ điều kiện được kết nạp Đảng.

1. Lê Thị Thùy Minh – DHM7-K2
2. Nguyễn Thị Liên – DHM10-K2
3. Dương Thị Phượng – DHM13-K2
4. Phạm Thị Thúy Quỳnh – DHM14-K2
5. Lê Thị Trà My – DHM14-K2

Đến dự buổi lễ có đồng chí Chu Thị Mai Hương  - Phó trưởng khoa CNM, Bí thư Chi bộ CNM 2; đ/c Dương Thị Hoàn - Phó trưởng khoa CNM, Phó bí thư chi bộ CNM 2 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Thay mặt các quần chúng ưu tú, quần chúng Lương Trà My phát biểu cảm nghĩ khi được đứng trong đội ngũ của Đảng,

Ảnh 2: Đảng viên Lê Thị Trà My phát biểu cảm nghĩ

Tại buổi lễ thay mặt chi bộ  đ/c Chu Thị Mai Hương trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Ảnh 3: Đ/c Chu Thị Mai Hương trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Các đảng viên mới thực hiện tuyên thệ và hân hoan đón nhận đón nhận quyết định kết nạp Đảng. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Công nghệ may 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ảnh 4: Các đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp

BBT website khoa CNM