Trang chủ

Lễ Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Công nghệ may I

Ngày đăng: 02:33 - 28/08/2019 Lượt xem: 725

Ngày 21/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ May 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú.

Công tác bồi dưỡng quần chúng, kết nạp Đảng viên mới luôn được Đảng ủy nhà trường, Chi ủy Công nghệ may 1 quan tâm, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức mạnh cho đội ngũ Đảng viên của Chi bộ nói riêng và Đảng ủy nói chung, đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. 

Chi bộ Công nghệ May 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú:

1. Nguyễn Thị Hồng Thơm - Chi đoàn ĐHM11- K2

2. Lê Cẩm Linh - Chi đoàn ĐHM14 - K2

3. Phạm Hoài Giang - Chi đoàn ĐHM2 - K1

4. Dương Mai Hương - Chi đoàn ĐHM1 - K1

5. Nguyễn Thị Thu - Chi đoàn ĐHM12 - K2

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thơm, Lê Cẩm Linh, Phạm Hoài Giang, Dương Mai Hương, Nguyễn Thị Thu đã tuyên thuệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng Đảng viên mới trong thời gian 1 năm thử thách tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kế nạp Đảng viên mới:

 Chào cờ trong Lễ Kết nạp Đảng viên mới

 Đồng chí Kiều Thị Lan Anh - Phó Bí thư chi bộ công bố các quyết định kết nạp Đảng viên  

 Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng viên 

Ảnh: Đảng viên mới nhận Quyết định Kết nạp

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ý nghĩa. Các đồng chí Đảng viên mới với cảm xúc tự hào và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ cố gắng phần đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên.

Ban biên tập website khoa Công nghệ may - Trần Thị Vân.

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 60 Tổng truy cập: 18.069.578