Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Công nghệ may

Ngày đăng: 08:13 - 31/10/2018 Lượt xem: 904
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng được Chi bộ Công nghệ may luôn quan tâm chú trọng.

Được sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường và Chi bộ Công nghệ may, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, tháng 10/2018, Chi bộ Công nghệ may đã tổ chức Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới: đồng chí Lê Thị Thanh Phương- giáo vụ khoa CNM, đ/c Nguyễn Phương Linh – Giảng viên tổ Tin ứng dụng và 02 sinh viên DHM-K1. Đây đều là những quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, phong trào đoàn thể và đã đủ điều kiện được kết nạp Đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa CNM, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ CNM 1; đ/c Chu Thị Mai Hương- Phó trưởng khoa CNM, Bí thư chi bộ CNM 2 cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Công nghệ may là 29 đồng chí, trong đó có 24 Đảng viên chính thức và 5 Đảng viên dự bị.

Một số hình ảnh:

Ban biên tập website khoa CNM
Online: 39 Tổng truy cập: 18.308.473