Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 của Chi bộ Công nghệ may

Ngày đăng: 09:32 - 08/01/2018 Lượt xem: 1.037
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng được Chi bộ Công nghệ may luôn quan tâm chú trọng.

Được sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường và Chi bộ Công nghệ may, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, ngày 27/12/2017, Chi bộ Công Nghệ may đã tổ chức Lễ kết nạp cho 07 Đảng viên mới: đồng chí Đoàn Thị Thu Hương – Cố vấn học tập khoa Công nghệ may cùng với 6 đồng chí là các sinh viên của khối CĐM- K11: đồng chí Nhâm Thị Thùy, đồng chí Lê Thị Tâm, đồng chí  Nguyễn Thị Thu, đồng chí  Nguyễn Thị Như Ý, đồng chí  Hoàng Thúy Hà, đồng chí Khuất Thị Bảo Quyên. Đây đều là  những quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, học tập, phong trào đoàn thể và đã đủ điều kiện được kết nạp Đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Trưởng khoa Công nghệ may, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1; đồng chí Chu Thị Mai Hương–Phó trưởng khoa Công nghệ may, Bí thư Chi bộ Công nghệ may 2; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đoàn Thị Thu Hương.
Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ Công nghệ may 2 đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nhâm Thị Thùy Dung, Lê Thị Tâm, Nguyễn Thị Thu.

Đồng chí Ngô Thị Xuân Thủy – Phó bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Như Ý, Hoàng Thúy Hà, Khuất Thị Bảo Quyên.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Đoàn Thị Thu Hương

Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ Công nghệ may 2 trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới: Nhâm Thị Thùy Dung, Lê Thị Tâm, Nguyễn Thị Thu.

Đồng chí Ngô Thị Xuân Thủy – Phó bí thư Chi bộ Công nghệ may 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới: Nguyễn Thị Như Ý, Hoàng Thúy Hà, Khuất Thị Bảo Quyên.

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng

Đồng chí Chu Thị Mai Hương - Bí thư Chi bộ Công nghệ may 2  phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới
Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Công nghệ may là 33 đồng chí, trong đó có 26 Đảng viên chính thức và 07 Đảng viên dự bị. Từ đầu năm đến nay, Chi bộ đã kết nạp được 10 Đảng viên mới là sinh viên, 01 Đảng viên là giáo viên, trong đó có 04 đồng chí Đảng viên dự bị là sinh viên đã chuyển sinh hoạt đảng sang Chi bộ Sinh viên.

Chi bộ Công nghệ may chụp ảnh kỷ niệm với các đồng chí Đảng viên mới

Tổ biên tập website Công nghệ may
Online: 42 Tổng truy cập: 18.806.419