Lễ tổng kết hệ cao đẳng chính quy niên khóa 2015 - 2018 khoa Công nghệ May

Ngày đăng: 02:52 - 19/06/2018 Lượt xem: 911
Ngày 08/06/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, khoa Công nghệ may đã tổ chức Lễ tổng kết cho các em sinh viên CĐM-K11, niên khóa 2015-2018.

Tham dự buổi Lễ có Ths. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng; Ths. Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa Công nghệ may; đại diện Lãnh đạo các khoa/trung tâm, TTSXDV; các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo trong khoa và toàn thể cán bộ lớp các em SV CĐM-K11.Mở đầu buổi tổng kết, cô Tô Thị Hương Giang đại diện GVCN lên đọc báo cáo tổng kết

Ảnh: Cô Tô Thị Hương Giang đại diện GVCN lên đọc báo cáo tổng kết

Trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, được sự quan tâm dạy bảo tận tình của các cô và sự phục vụ chu đáo của các phòng ban trong nhà trường, xong để góp phần cho các hoạt động đào tạo của nhà trường tốt hơn, một số các em sinh viên có đưa ra các ý kiến như sau:

Ảnh:Sinh viên Lê Thị Tâm CDM13-K11 đóng góp ý kiến về hoạt động Thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp ngoài trường
Ảnh:Sinh viên Nhâm Thị Thùy Dung CDM14-K11 đóng góp ý kiến về hoạt động của các phòng ban trong quá trình học tại trường
Ảnh:Sinh viên Lê Thu Trang CDM19-K11 đóng góp ý kiến về hoạt động thực tập tại trung tâm sản xuất dịch vụ

Trong suốt quá trình học tập, các thầy các cô, cán bộ trong nhà trường đã tận tình dạy bảo giúp đỡ các em, để các em có được kết quả như ngày hôm nay, đề có thể tự đứng trên đôi chân của mình, làm giàu cho đất nước. Để đáp lại những tình cảm quý báu đó, cô Ngô Thị Thanh Mai- trưởng khoa Công nghệ may cũng phát biểu đôi lời tâm sự trước khi tạm biệt các em học sinh yêu quý của mình:

Ảnh: Cô Ngô Thị Thanh Mai- trưởng khoa Công nghệ phát biểu

Ảnh: Sinh viên CDM-K11 tặng quà lưu niệm khoa

Ba năm trôi qua, Ban giám hiệu đã đặc biệt quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em SV CĐM-K11 có thể hoàn thành khóa học của mình, chính vì vậy trước khi ra trường, cô Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời dặn dò, chỉ dạy:

Ảnh: Cô Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ảnh: Sinh viên CDM-K11 tặng quà lưu niệm nhà trường