Trang chủ

LỄ TỔNG KẾT RA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY KHÓA 3.

Ngày đăng: 10:12 - 20/07/2022 Lượt xem: 424
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 06/07/2022, khoa Công nghệ may, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết ra trường cho 761 sinh viên đại học ngành công nghệ may niên khóa 2018-2022.

Ảnh 1. Lễ tổng kết ra trường DHM-K3
Tham dự Lễ tổng kết có ThS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may. ThS. Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục; ThS. Chu Thị Mai Hương – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; ThS. Dương Thị Hoàn – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; TS. Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; cùng toàn thể giảng viên tham gia giảng dạy cho DHM-K3 và hơn 700 sinh viên DHM-K3.

Đầu buổi lễ, cô Tô Thị Hương Giang – Cố vấn học tập DHM-K3 trình bày báo cáo sơ lược về kết quả và các thành tích đạt được của sinh viên ĐHM-K3. Kết quả rèn luyện toàn khóa cụ thể như sau: Xuất sắc: 21 chiếm 2,8%; Tốt: 620 chiếm 81,5%; Khá: 120 chiếm 15,7%; Đa số sv chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, nhiều sinh viên DHM-K3 đã rất nhiệt tình  tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, Đoàn thanh niên phát động: đạt giải Ba cuộc thi viết Đại học không học đại.; Á quân cuộc thi Cùng nhau vào bếp; vô đich giải bóng đá Nam HTU-2019; giải nhì bóng đá Nữ; giấy khen của Tập đoàn dệt may Việt Nam về tham gia công tác đoàn; 13 sinh viên được kết nạp Đảng viên; ... .Về kết quả học tập, toàn khóa DHM-K3 có 2 sinh viên xếp loại Giỏi, chiếm 0.26%; 222 sinh viên xếp loại Khá, chiếm 29.3%; 497 sinh viên xếp loại TB Khá, chiếm 65.4%. Trong khóa học có nhiều sinh viên tham gia thi olympic các môn học và đạt được khá nhiều thành tích, kết quả cụ thể như sau:  có 39 sinh viên đạt giải Nhất, 57 sinh viên đạt giải Nhì, 243 sinh viên đạt giải Ba, 138 sinh viên đạt giải Khuyến khích.

Ảnh 2. Cô Tô Thị Hương Giang trình bày báo cáo tổng kết DHM-K3
Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong và tâm trạng lưu luyến khi chia tay mái trường, sinh viên Đoàn Hữu Thưởng và sinh viên Phạm Thị Thu Uyên, đại diện cho 761 sinh viên DHM-K3;  đã lên phát biểu cảm tưởng, nói lên tình cảm của mình trước khi chia tay thầy cô và mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May thân yêu!

Ảnh 3. Sinh viên Đoàn Hữu Thưởng phát biểu cảm tưởng
Tại buổi lễ, thay mặt toàn thể các thầy cô trong khoa Công nghệ may, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may, có đôi lời dặn dò với các tân cử nhân: “Mong rằng, với sức trẻ, sự nhiệt huyết, các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu của bản thân, sau khi ra trường luôn biết học nữa, học mãi, học suốt đời theo triết lý giáo dục: Học để biết, học để làm việc, học để cùng hợp tác, học để làm người. Và điều quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình ...”

Ảnh 4. ThS. Ngô Thị Thanh Mai phát biểu
Bên cạnh đó, cô Ngô Thị Thanh Mai cũng gửi lời cảm ơn tới sự chỉ đạo sâu sát, sự quan tâm giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu, các các phòng ban, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của toàn thể sinh viên nhà trường.
 
Ảnh 5. ThS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ảnh 6. Đại diện SV DHM-K3 tặng quà khoa CNM và BGH trường

Ảnh 7. Chụp ảnh lưu niệm Lễ tổng kết ra trường DHM-K3
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 28 Tổng truy cập: 18.142.844