Trang chủ

LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ KHOA CÔNG NGHỆ MAY NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 02:08 - 30/11/2018 Lượt xem: 768
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. 
 
Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, ngày 14 tháng 11 vừa qua, sinh viên khoa Công nghệ may đã tổ chức thành công buổi Lễ tri ân dành tặng các thầy cô khoa CNM.
 
Tham dự lễ tri ân về phía nhà trường có sự tham dự của cô Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội; cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa CNM; cô Kiều Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa CNM; cô Chu Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa CNM; cô Dương Thị Hoàn – Phó trưởng khoa CNM; cùng toàn thể các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên khoa Công nghệ may. 
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ tri ân:
 
 
Cảm ơn tấm lòng và tình cảm của các em sinh viên đã dành cho các thầy cô Khoa Công nghệ may. Chúc cho các em luôn thành công trên con đường mình đã chọn 
Ban biên tập website khoa CNM
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 8.388.400