Lớp chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài cơ bản và thời trang.

Ngày đăng: 08:41 - 09/02/2018 Lượt xem: 1.902
Áo dài - biểu tượng đẹp của nền văn hóa Việt Nam. Mặc dù ra đời đã từ lâu đời thế nhưng hình ảnh chiếc áo dài vẫn luôn được tất cả mọi người yêu thích, tà áo dài tung bay xuất hiện nhiều trên sân trường học, vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự…

Học may áo dài không hề khó mà bạn chỉ cần có niềm đam mê và chăm chỉ nắm bắt được những kiến thức cơ bản của nghề may thì đến với lớp học may áo dài bạn sẽ nhanh chóng tự may chiếc áo dài đẹp nhất cho riêng mình.

Tháng 11 năm 2017, Câu lạc bộ ngành Công nghệ may tuyển sinh lớp chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài cơ bản và thời trang. Lớp học được khai giảng vào ngày 10 tháng 12 năm 2017, với 30 học viên. Sau hơn 13 buổi học, đến nay các học viên đã có thể tự tin cắt may những bộ áo dài cho bản thân và gia đình mình.

Một số hình ảnh của lớp chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài cơ bản và thời trang của Câu lạc bộ ngành Công nghệ may:

Giáo viên hướng dẫn học viên trải vải áo dài.

Giáo viên hướng dẫn học viên thiết kế áo dài.

Học viên thực hành thiết kế áo dài.

Học viên thực hành may áo dài

Học viên mặc áo dài do chính mình cắt may.

Online: 66 Tổng truy cập: 18.306.540