Trang chủ

MAY SỰ SỐNG DỆT YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 03:36 - 07/04/2023 Lượt xem: 243
Thường niên hằng năm Công đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội kết hợp với Công đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần và nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Hành động nhân văn đó ngày càng được lan tỏa rộng rãi.

Hiểu được lợi ích của việc hiến máu, sáng ngày 6 tháng 4 năm 2023 rất đông đảo thầy/cô và sinh viên khoa Công Nghệ May đã đăng ký hiến máu với tinh thần vui tươi phấn khởi
 
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm
Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sau khi hiến máu còn mang lại nhiều tích cực đối với cơ thể người hiến máu. Cô Đoàn Thị Thu Hương GVCN khoa Công Nghệ May rất vui mừng chia sẻ sau khi hiến máu: “Mình rất vui vì sau rất nhiều lần đăng ký tham gia hiến máu nhưng do tình trạng sức khỏe không cho phép nên không được lấy máu. Nhưng sau những lần bị từ chối lấy máu đó mình vẫn kiên trì đăng ký khi có đợt hiến máu. Và lần này là lần thứ 3 mình được lấy máu. Mình cảm thấy rất vui và sức khỏe tốt sau mỗi lần lấy máu”. Một bạn sinh viên nữ cũng chia sẻ cảm xúc của mình với chúng tôi sau nhiều lần được gửi tặng những giọt máu của mình đến những bệnh nhân đang hàng ngày cần máu để được cứu sống bạn nói: “Em rất xúc động cô ạ khi nghe hay xem một chương trình nhìn thấy các em nhỏ ngày đêm dành giật sự sống do thiếu máu. Nên em không ngần ngại khi trao tặng những giọt máu đỏ của mình tới các em nhỏ, với hi vọng góp phần nào đó vào sự sống của các em. Em mong rằng em luôn có đủ sức khỏe và điều kiện để được gửi tặng nhiều hơn nữa”.

Cô giáo Đoàn Thị Thu Hương hiến máu lần 3
Cảm ơn lắm những yêu thương trao đi. Dù bằng cách này hay cách khác chúng ta những người cùng chung dòng máu đỏ hãy gửi tới nhau những chia sẻ yêu thương để mỗi người luôn cảm nhận được sự ấm áp và lòng biết ơn.

Những hình ảnh trong buổi hiến máu của Đoàn viên Công Nghệ May

 

 
Thông điệp: May sự sống Dệt yêu thương!
Đỗ Hà _Công Đoàn CNM

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 42 Tổng truy cập: 19.266.443