Ngày hội việc làm HTU năm 2019- Khoa Công nghệ may “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp

Ngày đăng: 02:07 - 25/04/2019 Lượt xem: 794

Ngày 19/4/2019, trường Đại học công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2019.

Để hưởng ứng phong trào ngày hội việc làm của nhà trường, khoa Công nghệ may (CNM) tổ chức chương trình “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” tại nhà thể chất đa năng. Tham dự buổi lễ về phía khoa/trung tâm có Giám đốc Trung tâm thực hành may (TTTHM) bà Nguyễn Thị Thúy Hồng, Phó giám đốc TTTHM  bà Ngô Thị Xuân Thủy, Phó trưởng khoa CNM  Bà Kiều Thị Lan Anh, Phó trưởng khoa CNM Bà Dương Thị Hoàn, Phó trưởng khoa CNM Bà Chu Thị Mai Hương, toàn thể đông đủ các cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ may và Trung tâm TH May cùng các em sinh viên ngành CNM. Đặc biệt chuyên gia là cựu sinh viên trường, anh Nguyễn Viết Khánh tới chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Ảnh: Toàn thể đông đủ các cán bộ, giảng viên hai khoa và các em sinh viên ngành CNM

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Từ đó, buổi tọa đàm do khoa CNM tổ chức có vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần cho sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động. Qua buổi tọa đàm, anh Nguyễn Viết Khánh cũng tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân với các em sinh viên đang theo học ngành CNM tại trường.

Ảnh Đc Nguyễn Viết Khánh tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm bản thân với các em SV ngành CNM.

Thông qua buổi tọa đàm khoa CNM, TTTHM tin tưởng rằng: Ngày hội việc làm năm 2019 là cơ hội vàng để sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích của bản thân.

Ban biên tập website khoa CNM

Online: 37 Tổng truy cập: 18.309.769