Trang chủ

Sinh viên ĐHM-K1 tổ chức buổi lễ “Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Ngày đăng: 02:25 - 25/11/2019 Lượt xem: 658
20/11 hàng năm là dịp để mỗi học trò dành lời tri ân tốt đẹp đến những người thầy đã từng có công dạy dỗ học trò trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường – những người đã dìu dắt ta trên chặng đường đời đầy thử thách.Để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt trước khi tốt nghiệp, ngày 18/11/2019, sinh viên các lớp ĐHM-K1 đã tổ chức lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự lễ tri ân, về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội , cô Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may; thầy Nguyễn Quang Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên trường, cô Kiều Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ may; cô Chu Thị Mai Hương – Phó trưởng khoa Công nghệ may; cô Dương Thị Hoàn – Phó trưởng khoa Công nghệ may; cùng toàn thể các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên khoa Công nghệ may. Đêm tri ân đã để lại rất nhiều cảm xúc. Đó thực sự là những phút giây tuyệt vời, sâu lắng có, bùng nổ có...

Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo. Tiếp sau đó là trò chơi xem ảnh đoán tên thầy cô do các bạn sinh viên tổ chức diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Đặc biệt, để chuẩn bị cho buổi lễ tri ân, các bạn sinh viên đã chuẩn bị một clip ngắn tự dàn dựng về cuộc sống khó khăn sau khi ra trường “Dựa trên lời chia sẻ của một cựu sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội...”

Bên cạnh đó, để tỏ lòng “Tôn sư trọng đạo” một truyền thống quý báu của dân tộc, sinh viên khoa Công nghệ may đã có những lẵng hoa tươi thắm dâng lên quý thầy cô nhằm tri ân công lao to lớn của quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người

   Kết thúc buổi lễ, thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên trong khoa, cô Ngô Thị Thanh Mai đã cũng có đôi lời phát biểu nhắn nhủ gửi đến các bạn sinh viên, bày tỏ sự cảm ơn đối với tình cảm của các em sinh viên, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên trong khoa cũng như các em sinh viên.

Buổi lễ “Tri ân thầy cô” của tập thể sinh viên DHM-K1, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Buổi lễ không chỉ là món quà dâng lên quý thầy cô, mà còn là minh chứng nhắc nhở bao thế hệ sinh viên luôn nhớ đến công ơn vô bờ bến của quý thầy cô, thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo” của tập thể sinh viên khoa Công nghệ may trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân:

 
Hình ảnh hội trường lễ tri ân trước giờ G:

 Màn nhảy flashmob của tập thể sinh viên ĐHM:Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ:Thầy cô trao quà tặng sinh viên đoán đúng trong trò chơi “Xem ảnh đoán tên thầy cô”:

Đại điện sinh viên ĐHM-K1, bạn Cao Xuân Dương tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Cô Ngô Thị Thanh Mai phát biểu tại buổi lễ tri ân

Thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm
Ban biên tập website khoa Công nghệ may
Lê Thị T Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 64 Tổng truy cập: 18.022.106