Trang chủ

Sôi động chương trình chào mừng Tân sinh viên Khoa Công nghệ may K5

Ngày đăng: 08:56 - 27/10/2020 Lượt xem: 474

Hoà trong không khí chào đón năm học mới trên khắp cả nước, ngày 26 tháng 10 năm 2020, Khoa Công Nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Chương trình chào mừng tân sinh viên K5 năm học 2020-2021. Chương trình nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một năm học với nhiều thành tựu mới. Đặc biệt hơn, chương trình còn là lời chúc, lời chào mừng gửi tới các bạn sinh viên Khoá 5 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đại học và chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, tân sinh viên của Khoa Công nghệ may.
Hội trường buổi lễ Chào mừng tân sinh viên DHM-K5
Tham dự và chúc mừng các tân sinh viên có côNguyễn Thu Phượng – Thường vụ  Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng; cô Ngô Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ may; cô Chu Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Công nghệ may; cô Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; cô Dương Thị Hoàn – Phó Trưởng khoa Công nghệ cùng toàn thể các giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ may.

Không khí buổi lễ bắt đầu nóng dần lên với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn trong Liên chi Đoàn khoa và sinh viên khoa Công nghệ may biểu diễn.

Vào phần chính của chương trình. cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ maythay mặt cho các thầy cô trong khoa, vui mừng chào đón các tân sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung và trở thành thành viên của Khoa Công nghệ may nói riêng. Trước hết, cô giới thiệu chung về ngành khoa Công nghệ may. Bên cạnh đó, cô cũng thông báo tin vui về tình hình việc làm sau tốt nghiệp của khóa đại học đầu tiên của ngành Công nghệ may, cô Ngô Thị Thanh Mai có đôi lời dặn dò dành cho các bạn tân sinh viên nói chung, cũng như với các bạn sinh viên đang học tại trường: vào đại học mới chỉ là thành công bước đầu, hoàn thành được tất cả các môn học để có thể ra trường, đóng góp cho doanh nghiệp, cho xã hội lại là cả một thử thách lớn lao;đòi hỏi từng người phải tự tạo cho mình tâm thế thật tốt để chuẩn bị được hành trang kiến thức vững chắccho tương lai. Cô chúc các bạn tân sinh viên luôn mạnh khỏe, tự tin và đạt được thành công trên con đường mà các em đã chọn.
Cô Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa CNM phát biểu
Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh và là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt tuyển sinh năm học 2020 vừa qua. Khoa Công nghệ may đã trao phần thưởng cho hai bạn tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất khóa.
 
Thay mặt các bạn tân sinh viên, bạn Phạm Thu Phương – sinh viên DHM9-K5 phát biểu và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong khoa Công nghệ may.
Sinh viên Phạm Thu Phương DHM9-K5 phát biểu
Nối tiếp chương trình, cô Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may chia sẻ tâm sự và có đôi lời động viên, định hướng tương lai cho các tân sinh sinh viên. Cô Lan Anh chia sẻ ngành Công nghệ may là một ngành trọng điểm của nền kinh tế Việt Nam, và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là một trường đào tạo ngành Công nghệ may có tiếng trong nước.
Cô Kiều Thị Lan Anh chia sẻ kinh nghiệm
Buổi lễ không chỉ là cơ hội cho các bạn tân sinh viên được tiếp cận và tìm hiểu về ngành học của mình mà còn là nơi để các bạn giao lưu cùng các anh chị khóa trên. Các bạn đã được nghe những kinh nghiệm học tập và hoạt động ngoai khóa của bạn Đào Quang Trường DHM-K2, bạn Mai Anh DHM10-K2.
 Ảnh 8. Sinh viên Đào Quang Trường DHM-K2 chia sẻ kinh nghiệm học tập

Năm học 2020-2021 đã bắt đầu, chúc các tân sinh viên Khoá 5 sẽ có một năm học đầu tiên tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thật thuận lợi, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đạt được 
Các thầy cô, sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ
 
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 112 Tổng truy cập: 13.058.373