Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA TIN HỌC - NGOẠI NGỮ

Giới thiệu sách “Tiếng Anh chuyên ngành may”

May mặc là một trong những chuyên ngành thuộc nhóm ngành công nghiệp phát triển của cả nước. Việc học tập và trao dồi thêm vốn tiếng Anh chuyên ngành may mặc trở thành một nhu cầu thiết yếu cho bất kì ai muốn thăng tiến cũng như gặt hái thêm nhiều thành công, nắm bắt những cơ hội trong công việc.

Việc học tiếng Anh chuyên ngành may  còn giúp bạn thuận lợi hơn khi học tập kiến thức chuyên ngành và dịch được các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh.

Cuốn sách “Tiếng Anh chuyên ngành may” của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xuất bản tháng 8 năm 2023, do nhóm tác giả gồm ThS. Phùng Thị Ái và ThS. Đào Bình Thịnh biên soạn nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên tại nhà trường. Các cán bộ kỹ thuật, cán bộ nghiệp vụ trong các doanh nghiệp may có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác quản lý sản xuất.

Nội dung cuốn sách gồm 15 bài, trong mỗi bài đều có từ vựng, cấu trúc, thuật ngữ cơ bản bằng tiếng Anh trong ngành may.

Đây là một tài liệu có chất lượng và giá trị về mặt kiến thức chuyên môn giúp cho sinh viên nắm vững kỹ năng đọc hiểu các tài liệu văn bản bằng tiếng anh như: Hợp đồng, Tài liệu kỹ thuật một số mã hàng phổ biến trong ngành may, văn bản về vật tư, định mức, hóa đơn, đóng gói... nhằm phục vụ cho công nghệ sản xuất may.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

 
 
 

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại Học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Online: 175 Tổng truy cập: 16.051.643