KHOA KINH TẾ GIẢNG DẠY CHUYÊN ĐỀ “NHẬN DIỆN 7 LOẠI LÃNG PHÍ TRONG DOANH NGHỆP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Ngày 12/7/2024 Giảng viên - ThS. Trần Thị Ngát Khoa Kinh tế đã có buổi chia sẻ đầy thú vị nhưng không kém phần bổ ích với chuyên đề “Nhận diện 7 loại lãng phí trong doanh nghiệp may và cách khắc phục” cho cán bộ, học viên lớp Cán bộ quản lý sản xuất tại Công ty cổ phần may Đô Lương.

NÂNG TẦM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - TS. DƯƠNG THỊ TÂN TRUYỀN ĐẠT KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ QUẢN LÝ VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Vào giữa tháng 7/2024, Công ty Cổ phần Đô Lương trực thuộc Tổng Công ty Đức Giang – CTCP đã tổ chức một khóa đào tạo ngắn hạn dành cho cán bộ quản lý sản xuất với sự tham gia của Giảng viên TS. Dương Thị Tân – Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Khóa học này đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các cán bộ quản lý, nhân sự dự nguồn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ GIẢNG DẠY CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH” CHO CÁC HỌC VIÊN LỚP “CÁN BỘ QUẢN LÝ SẢN XUẤT”

Ngày 10/7/2024, lớp học “Cán bộ quản lý sản xuất” tại Công ty cổ phần Đô Lương nhộn nhịp, hứng khởi và vui vẻ với chuyên đề “Kỹ năng thuyết trình”. Chuyên đề này với sự chia sẻ của giảng viên - Thạc sỹ Trần Thị Ngát. Cô là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt những kiến thức về kỹ năng thuyết trình hiệu quả.

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CHO HỌC VIÊN LỚP “CÁN BỘ QUẢN LÝ SẢN XUẤT”

Tháng 7/2024, Tổng Công ty may Đức Giang – CTCP kết hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn “Cán bộ quản lý sản xuất” cho 80 học viên đến từ Công ty Cổ phần Đô Lương và Công ty TNHH may Hưng Nhân 1,2. Khóa học được tổ chức tại trụ sở Công ty Cổ phần Đô Lương (Đông Hưng – Thái Bình).

GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG LẮNG NGHE VÀ LÀM VIỆC NHÓM”

Thuộc chương trình đào tạo ngắn hạn cán bộ quản lý sản xuất tại Công ty Cổ phần Đô Lương (thành viên của Tổng Công ty Đức Giang – CTCP), Khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tham gia đào tạo 2 chuyên đề: “Kỹ năng lắng nghe” và “Kỹ năng làm việc nhóm” do TS. Lê Thị Kim Tuyết thực hiện.

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN BẰNG NỀN TẢNG AZOTA

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Azota để tổ chức thi kết thúc học phần, thực trạng tổ chức thi trực tuyến của Khoa Kinh tế - Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội và một số giải pháp để nâng cao hiệu quả thi trực tuyến trên nền tảng Azota.

THÚC ĐẨY GIẢNG DẠY KẾT HỢP (BLENDED LEARNING) TẠI KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Giảng dạy theo phương pháp kết hợp (BLENDED LEARNING) không còn là phương án tình thế mà còn là một xu hướng tất yếu trong tổ chức dạy học tại các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, phương thức giảng dạy kết hợp – giảng dạy kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến đòi hỏi cả hệ thống đào tạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên phải thay đổi để thích ứng. Đặc biệt là trong công tác chuẩn bị, thiết kế bài giảng để vừa đảm bảo chất lượng đại học mà vẫn chủ động, thành thạo trong việc sử dụng công nghệ thông tin, các nền tảng thiết kế bài giảng điện tử và giảng dạy trực tuyến. Bởi môi trường học tập, cách thức tương tác với nhau và hình thức truyền tải bài giảng khi giảng dạy trực tuyến khác hoàn toàn với phương thức giảng dạy truyền thống. Bài viết chỉ ra một số thuận lợi và khó khăn khi thực hiện phương thức giảng dạy kết hợp. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy giảng dạy kết hợp tại khoa Kinh tế Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Những thay đổi chính của Incoterms 2020 so với Incoterms 2010 sinh viên Quản lý Công nghiệp cần biết

Incoterms 2020 có hiệu lực từ 1/1/2020 và có một số thay đổi chính so với Incoterms 2010. Trong đó, có một số thay đổi đáng chú ý sinh viên chuyên ngành Merchandise cần cập nhật, cụ thể như sau:

Hội thảo Đào tạo kỹ thuật và CMCN 4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.

Ngày 10 tháng 5 năm 2019, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Trung tâm Năng xuất quốc gia Hàn Quốc Tổ chức Hội thảo về “Đào tạo kỹ thuật và CM4.0: Các giải pháp thay đổi nhằm tăng cường năng suất trong tương lai.”

Doanh nghiệp dệt may cơ hội tiếp cận công nghệ mới

Saigon Tex & Saigon Farbic 2019 đã khai mạc sáng ngày 10/4, tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của 150 đơn vị triển lãm với hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lớp truyền thông nội bộ Vinatex diễn ra tốt đẹp

Ngày 21-23/3/2019, Tập đoàn DMVN (Vinatex) đã tổ chức Khoá đào tạo “Nâng cao năng lực truyền thông nội bộ” cho hơn 40 cán bộ, nhân viên làm công tác truyền thông của Tập đoàn trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam. Khóa đào tạo tổ chức với hình thức trực tuyến, do các chuyên gia đào tạo của Blue C đứng lớp.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Công ngiệp Dệt may Hà Nội (19/01/1967-19/01/2017), tối 17/11/2016…

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG PHAN NGUYỄN TUYỂN DỤNG JD QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Quản lý nhân sự, sắp xếp thời gian làm việc, đào tạo hướng dẫn nâng cao kỹ năng bán hàng cho nhân viên;

Cty CP Dược Phẩm ECO Pharmalife tuyển vị trí kế toán kho vận, văn phòng

Mô tả công việc * Địa Điểm Làm Việc: Lk12- No12, Ngõ 107 Nguyễn viết Xuân, Quang Trung , Hà Đông, Hà Nội
Online: 1.150 Tổng truy cập: 19.958.501