Trang chủ

Ấn tượng và đong đầy cảm xúc- Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:05 - 10/10/2023 Lượt xem: 84

Ấn tượng và đong đầy cảm xúc- Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

         Hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2023-2024

 Hòa chung không khí chào đón năm học mới, thực hiện triết lý giáo dục:

“Phát triển trường học tư duy, Người học chủ động

Vì thế hệ sinh viên chuyên nghiệp- sáng tạo và hội nhập”

Sáng ngày 9/10, trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và công bố quyết định trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành CNM và ngành QLCN.

Buổi lễ có sự góp mặt:

 - PGS. TS Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT PGS

- PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội Các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam

- PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- T.S Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trường

- TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường.
 

  Hình ảnh trao giấy chứng nhận KĐCLCTĐT

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn xác định sứ mệnh của mình là đào tạo nguồn nhân lực định hướng ứng dụng có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, chuyên nghiệp trong môi trường toàn cầu. Sứ mệnh của nhà trường đã được cụ thể hóa trong nhiều lĩnh vực trong đó có phát triển mạnh văn hóa chất lượng thể hiện bằng việc trường liên tiếp đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học vào năm 2022 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ May và Quản lý công nghiệp vào năm 2023.

Hình ảnh T.S Lê Tiến Trường đánh trống khai giảng năm học mới

Năm học 2023-2024, đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển của Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội với nhiều thành tựu và dấu ấn nổi bật. Bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã phát huy tinh thần hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiều mục tiêu quan trọng trong năm học.

Hình ảnh T.S Hoàng Xuân Hiệp đọc Diễn văn khai giảng

Tiếp nối những nỗ lực không ngừng ấy, Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà nội hứa hẹn năm học 2023-2024 sẽ là năm học với nhiều chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, kiểm định chất lượng, đảm bảo thực hiện hiệu quả mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực và truyền thông chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, nhu cầu của xã hội.

Cùng với một nội dung đã trở thành “truyền thống” trong dịp khai giảng, là trao học bổng tài năng và khuyến học tập đến các tân sinh viên (với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng).

                        Hình ảnh các doanh nghiệp tài trợ quỹ học bổng

Khép lại Lễ Khai giảng 2023-2024 là chương trình nghệ thuật với những màn trình diễn đầy sôi động đến từ nhóm múa nghệ thuật HTU trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

Các thầy cô và các toàn thể sinh viên nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, đạt được mục tiêu sứ mệnh mà nhà trường đã đạt được từ trước:” Một điểm sáng của ngành giáo dục trường ĐHCN Dệt May Hà Nội- Là nơi tin cậy để các Phụ huynh trong tất cả các tỉnh thành gửi con em mình tới học”.

Giảng viên Bùi Thị Nhung- Khoa CNM

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 37 Tổng truy cập: 18.142.798