Trang chủ

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY, TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 02:46 - 29/09/2023 Lượt xem: 138

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và nỗ lực của các cán bộ công nhân viên khoa Công nghệ may và các Phòng ban trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chương trình đào tạo ngành Công nghệ may thuộc khoa Công nghệ may của trường đã chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục về chương trình đào tạo bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo với tỷ lệ khá cao 92%.

Đây là thành tựu to lớn không chỉ riêng khoa Công nghệ may mà về phía nhà trường còn là một trong hai ngành đào tạo hệ đai học đầu tiên cho tới thời điểm hiện tại đã được công nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (gọi tắt là AUN-QA*). Mặc dù mới được nâng cấp lên hệ đào tạo đại học không lâu nhưng chính những nỗ lực và tâm huyết của nhà trường càng khẳng định hướng đi đúng đắn, mong muốn xây dựng môi trường đào tạo phát triển trường học tư duy, người học chủ động; vì thế hệ sinh viên chuyên nghiệp, sáng tạo và hội nhập.

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ may sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10 năm 2023. Rất mong nhận được sự quan tâm từ bên liên quan.

[*] AUN-QA là bộ tiêu chuẩn với các quy tắc chất lượng khắt khe, có tiêu chí cụ thể, rõ ràng, tập trung đánh giá toàn diện chương trình đào tạo trên nhiều khía cạnh như chuẩn đầu ra, khung chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo chất lượng, kết nối giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng của toàn bộ chương trình đào tạo.

 Gv Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 44 Tổng truy cập: 19.309.406