Trang chủ

CÔNG NGHỆ MAY “HTU 2024_CÙNG NHAU BỨT PHÁ”

Ngày đăng: 02:37 - 26/04/2024 Lượt xem: 43

Chiều ngày 23/4/2024 Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cuộc thi chạy “HTU 2024_CÙNG NHAU BỨT PHÁ” Chào mừng ngày Giải phóng Niềm Nam 30/4/2024 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2024, cho toàn thể giảng viên, CBCNV trong toàn trường và khối sản xuất. Công đoàn Công Nghệ May đã đăng ký số lượng đoàn viên công đoàn tham gia khá đông đảo với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao.

Đoàn viên Công đoàn Công nghệ may trước giờ thi đấu

Với quãng đường dành cho các vận động viên “Không chuyên” đối với nữ là 1000m. Trước giờ thi đấu các vận động viên “không chuyên” là những cô giáo hàng ngày chỉ lên lớp với phấn và bảng. Chúng tôi cũng rất hào hứng và thi đấu với tinh thần cao nhất. Lâu rồi không chạy, nên quãng đường không quá dài nhưng cũng phần nào đó làm khó chúng tôi. Với tinh thần tập thể đoàn kết cao chúng tôi đã cùng cố gắng để về đích sớm nhất có thể.Vận động viên Phạm Thị Kim Tuyến cán về đích

Quãng đường thi đấu dành cho các vận động viên nam “không chuyên” là 2000m với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các công đoàn nên các VĐV rất phấn khởi trong mỗi bước chạy và về đích với nụ cười rất tươi mặc dù cũng đã thấm mệt.

Vận động viên Nguyễn Văn Thư về đích

Kết thúc cuộc thi Công đoàn Công nghệ may đạt 2 giải cá nhân nam và cá nữ.

Vận động viên Nguyễn Văn Thư đạt giải 3 cá nhân nam.

Vận động viên Phạm Thị Kim Tuyến đạt giải KK cá nhân nữ.
 

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng Phó chủ tịch Công đoàn trao giải 3 cá nhân namĐồng chí Nguyễn Thu Phượng chủ tịch Công đoàn trường trao giải KK cá nhân nữ

Cảm ơn Công đoàn trường tổ chức sân chơi cho các đoàn viên toàn trường để thêm tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên các công đoàn bộ phận và toàn thể các đoàn viên toàn trường. Hoạt động diễn ra là nơi để cho mỗi đoàn viên có thêm cơ hội rèn luyện sức khoẻ sau mỗi giờ lên lớp căng thẳng mệt mỏi. Cuộc thi khép lại với bao cảm xúc đọng lại nơi những người thầy/cô hàng ngày trên bục giảng, được thử sức mình trên mỗi cung đường chạy. Cảm ơn lắm những tình nguyện viên thầm lặng đã đồng hành cùng chúng tôi trên đường đua giành cho những vận động viên “không chuyên” nhưng cũng đã có kết quả đạt được đáng khích lệ.

Đúng là chúng tôi đã BỨT PHÁ để vượt qua khả năng giới hạn của bản thân./.

Một số hình ảnh cuộc thi.


 

   
 Đỗ Thị Thu Hà

Công đoàn Công nghệ may


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 68 Tổng truy cập: 19.293.310