KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 08:25 - 06/12/2023 Lượt xem: 73

Chiều ngày 30/11/2023 chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức buổi kết nạp Đảng cho những sinh viên ưu tú có thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thể của nhà trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai bí thư chi bộ Công nghệ may 1_trưởng khoa Công nghệ may đã triển khai nội dung buổi lễ và nêu rõ những ưu điểm, những thành tích của các đoàn viên sinh viên đạt được.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai triển khai nội dung buổi lễ kết nạp Đảng viên

Sau thời gian giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Công nghệ may 1 đến nay đã đúng, đủ yêu cầu để buổi lễ kết nạp các Đảng viên mới chính thức diễn ra.

Toàn thể các đồng chí đảng viên làm lễ chào cờ

Bảy đồng chí đoàn viên sinh viên có tên trong danh sách kết nạp trong buổi lễ gồm:

Đồng chí Vi Thị Huyền Trang/ĐHM2_K5

Đồng chí Dương Thu Phương/ĐHM5_K5

Đồng chí Trương Bích Ngọc/ĐHM8 _K5

Đồng chí Trịnh Thị Lan Anh/ĐHM8_K5

Đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung/ĐHM9_K5

Đồng chí Đoàn Thị Ánh Tuyết/ĐHM9_K5

Đồng chí Vũ Ngọc Ánh/ĐHM1_K6

Các đồng chí trên đã có những thành tích cao trong học tập và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong quá trình rèn luyện và học tập tại trường

Bảy đồng chí đoàn viên sinh viên trong lễ kết nạp

Các đồng chí rất vui mừng, phấn khởi nhận quyết định với niềm tự hào về bản thân đã làm được những điều thật ý nghĩa khi còn đang là sinh viên tại HTU. Và thầm cảm ơn HTU đã cho các bạn một môi trường học tập rèn luyện bản thân để trưởng thành như ngày hôm nay.

Đồng chí Kiều Thị Lan Anh và đồng chí Dương Thị Hoàn trao quyết định cho các đồng chí Đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và Bác Hồ kính yêu các đồng chí cùng nhau đọc lời thề và hứa sẽ quyết tâm luôn nỗ lực, phấn đấu để đi đầu trong học tập và các hoạt động phong trào.

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Toàn thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau lễ kết nạp

Đỗ Hà_Chi bộ CNM1

Online: 33 Tổng truy cập: 18.742.954