KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 2

Ngày đăng: 02:07 - 08/12/2023 Lượt xem: 103

Sáng ngày 06 tháng 12 năm 2023 chi bộ Công nghệ may 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng cho những sinh viên là quần chúng ưu tú, có thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng đạo đức; năng động và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể của khoa và Nhà trường.

Hình ảnh Đảng viên trong lễ chào cờ

Tại lễ kết nạp Đảng viên mới, ba quần chúng đã được kết nạp Đảng gồm:

Đồng chí Vũ Tố Uyên, DHM2-K7

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Uyên, DHM1-K5

Đồng chí Vũ Định Quyết, DHM2-K5

Đồng chí Trịnh Thị Thanh Hương phó bí thư đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

Trong không khi trang nghiêm của buổi lễ và tinh thần nhiệt huyết của các tân Đảng viên trước màu cờ Đảng, cờ Tổ quốc và trước Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại lời tuyên thệ được cất lên dõng dạc từng câu chữ hướng đến trách nhiệm ở cương vị mới.

Các đồng chí Đảng viên được kết nạp đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Hường _Bí thư chi bộ CNM2 giao nhiệm vụ cho các đ/c Đảng viên mới

Sau khi ba đồng chí đọc lời tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư chi bộ Công nghệ may 2 đã giao nhiệm vụ cho các đ/c đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đ/c Bí thư cũng nhấn mạnh, để đảm bảo đủ các điều kiện để chuyển thành đảng viên chính thức sau 12 tháng, các đ/c cần phải có sự cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện, tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp, các hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng…, đặc biệt các hoạt động của đoàn thanh niên cũng như trong học tập, phải luôn thể hiện được sự gương mẫu, tiên phong của người đảng viên trong mọi hoạt động ở trường, cũng như trong gia đình và địa phương. Các đ/c Đảng viên đã được phân công tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đ/c Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ để được chuyển để được chuyển đảng chính thức đúng thời gian qui định sau 1 năm.

Gv Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may

Online: 93 Tổng truy cập: 18.744.002