KHOA CÔNG NGHỆ MAY THĂM QUAN THỰC TẾ MÔ HÌNH CHUẨN BỊ VÀ TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

Ngày đăng: 02:19 - 19/10/2023 Lượt xem: 172

Ngày 13 tháng 10 vừa qua khoa Công nghệ may cùng các chuyên gia liên ngành có buổi tham quan thực tế về mô hình chuẩn bị và triển khai sản xuất tại Công ty Cổ phần May Hưng Việt. Với mục đích nâng cao kiến thức thực tế cho giảng viên, cập nhật liên tục những đổi mới tại doanh nghiệp; phục vụ cho việc đưa những lí luận thực tiễn đến người học hiệu quả nhất.

Ảnh 1. Giảng viên khoa Công nghệ may tham quan phòng kỹ thuật Công ty và mô hình chuẩn bị sản xuất

Ảnh 2. Đ/c Hoàng Xuân Hiệp cùng Tổng giám đốc doanh nghiệp tham quan khâu triển khai công đoạn cắt

Ảnh 3. Đoàn tham quan của trường cùng các chuyên gia tại dây chuyền may

Chuyến tham quan thực tế được sự đón tiếp nhiệt tình của phía doanh nghiệp, khẳng định mối liên kết bền vững giữa nhà trường và các doanh nghiệp may luôn được chú trọng trong đào tạo cử nhân ngành Công nghệ may. Những chuyến công tác ngắn hạn tại doanh nghiệp sẽ tiếp tục được phía khoa cũng như Nhà trường quan tâm và tổ chức thường niên để kịp thời nắm bắt tình hình sản xuất và thị trường may mặc trong nước; cập nhật những công nghệ bắt kịp thời đại nhất là ngành may đang có nhiều biến động của nền kinh tế thị trường và cách mạng công nghệ 4.0.

Gv Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may

Online: 86 Tổng truy cập: 18.742.834