KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 10:31 - 01/03/2024 Lượt xem: 46
Ngày 22 tháng 02 năm 2024, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2023-2024 tại phòng C5-202.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng; đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may; đ/c Dương Thị Hoàn – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng khoa Công nghệ may; cùng các đồng chí quản lý bộ môn và toàn bộ giảng viên trong khoa.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai báo cáo kết quả sơ kết học kỳ I trước Hội nghị và điều hành xuyên suốt buổi họp:

- Chương trình, giáo trình, học liệu;

- Truyền thông - tuyển sinh;

- Nghiên cứu khoa học;

- Dự giờ, đổi mới phương pháp, bồi dưỡng, tuyển dụng;

- Dự kiến chỉ tiêu học tập; …v.v.

Đ/c Ngô Thị Thanh Mai trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Các đồng chí quản lý tham luận trước Hội nghị

Kết thúc phần báo cáo của ThS. Ngô Thị Thanh Mai, hội nghị bước sang phần thảo luận với nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng định hướng, giao nhiệm vụ HK II năm học 2023-2024

Tổng kết hội nghị, TS. Nguyễn Thu Phượng giao nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II 2023-2024 cho khoa, đồng thời cũng có những định hướng cụ thể để khoa CNM cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt chỉ tiêu đặt ra.
Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may

Online: 23 Tổng truy cập: 18.740.629