Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG BÀI GIẢNG E-LEARNING

Ngày đăng: 02:17 - 24/11/2023 Lượt xem: 80

 Sáng ngày 21 tháng 11 tại phòng họp C5-202, khoa Công nghệ may đã tổ chức buổi chia sẻ về phương pháp xây dựng bài giảng E-learning theo chuẩn Scorm. Đồng chí Bùi Thị Nhung _ phó trưởng bộ môn Thiết kế, người đã đạt giải nhất trong hội thi thiết kế bài giảng cấp Trường năm 2023 đã chia sẻ, hướng dẫn phương pháp thực hiện tới toàn thể giảng viên khoa Công nghệ may.

Đ/c Bùi Thị Nhung chia sẻ phương pháp thiết kế bài giảng tới giảng viên khoa Công nghệ may

Tại buổi làm việc, đ/c Nhung đã hướng dẫn chi tiết về phương pháp, trình tự thực hiện khi xây dựng một bài giảng từ khâu chuẩn bị nội dung, kịch bản đến việc đưa nội dung, slide bài giảng lên phần mềm thiết kế chuyên dụng. Bên cạnh đó đ/c cũng đã chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện và những phát sinh khi triển khai; đúc kết kinh nghiệm để thành viên trong khoa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

 

Một số hình ảnh của buổi chia sẻ

Việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cần hướng đến môi trường dạy và học tự chủ, năng động sáng tạo bởi vậy việc xây dựng những bài giảng trực tuyến giúp sinh viên có khả năng tự học, tự nghiên cứu trong quá trình học tập là điều rất cần thiết. Buổi chia sẻ là cơ hội cho giảng viên khoa Công nghệ may trao đổi về phương pháp để nâng cao chất lượng trong bài giảng. Từ đó, giúp giảng viên nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ nhau cùng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn.

Đỗ Quang Linh – Công nghệ may


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 49 Tổng truy cập: 19.011.435