Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHỐI ĐHM-K5 VÀ THỐNG NHẤT ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

Ngày đăng: 02:13 - 24/10/2023 Lượt xem: 137

Chuẩn bị cho mùa khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ may khóa 5 được chất lượng, đảm bảo phù hợp với năng lực nghiên cứu của sinh viên đồng thời triển khai kế hoạch cụ thể và xây dựng định hướng chung cho các đề tài; ngày 17/10/2023 khoa Công nghệ may đã có buổi họp trực tuyến giữa cán bộ quản lý cùng giảng viên các bộ môn để thống nhất các nội dung trên.

Ảnh 1. Giảng viên khoa Công nghệ may nhận nhiệm vụ hướng dẫn khóa luận khối ĐHM-K5 tham gia đầy đủ tại buổi họpẢnh 2. Đ/c Nguyễn Thị Hường triển khai kế hoạch làm khóa luận tốt nghiệp

Các nội dung quan trọng đã được đề cập và nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực. Với những giảng viên trực tiếp tham gia hướng dẫn khóa luận, các thầy cô luôn tâm huyết với sinh viên và mong muốn đào tạo những tân cử nhân năng động sáng tạo. Đúng với mục đích của buổi họp, triển khai kế hoạch cụ thể đồng thời trao đổi chuyên môn từ các bộ môn Tin học, Chuẩn bị sản xuất và Thiết kế về việc lựa chọn đề tài cũng như thống nhất hướng nghiên cứu phù hợp.

Ảnh 3. Các đ/c quản lý và giảng viên trao đổi về chuyên môn đề tài khóa luận


Ảnh 4. Quản lý khoa cùng bộ môn thống nhất, kết luận về phương án triển khai khóa luận

Thay mặt các đ/c quản lý, TS Nguyễn Thị Hường phó trưởng khoa Công nghệ may đồng thời đang quản lý toàn hộ mảng nghiên cứu khoa học và khóa luận có những kết luận về triển khai kế hoạch sớm đến các sinh viên nắm được nội dung và tinh thần làm khóa luận tốt nghiệp. Điều chỉnh một số tên đề tài khóa luận phù hợp với nội hàm; yêu cầu cụ thể cho từng mảng đề tài nghiên cứu. Phân chia nhiệm vụ đến bộ phận giảng viên trong đó có giảng viên hướng dẫn khóa luận và nhóm thư kí.

Với sự chỉnh chu từ khâu chuẩn bị và triển khai bước đầu này, mục đích hướng tới người học làm chủ thể, tăng cường tính tự học tự nghiên cứu phát huy khả năng tuy duy sáng tạo của sinh viên. Và hứa hẹn một mùa khóa luận chất lượng tốt của ngành và khoa Công nghệ may.

  Gv Đỗ Quang Linh – khoa Công nghệ may


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 68 Tổng truy cập: 19.308.942