KIỂM ĐIỂM, XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2023 CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1

Ngày đăng: 09:47 - 20/12/2023 Lượt xem: 72

Hồi 9 giờ sáng ngày 14/12/2023 chi bộ Công nghệ may 1 tổ chức buổi họp để kiểm điểm, xếp loại Đảng viên năm 2023. Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai bí thư chi bộ Công nghệ may 1_trưởng khoa Công nghệ may phổ biến các nội dung liên quan đến việc kiểm điểm và đánh giá xếp loại Đảng viên trong năm 2023.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai triển khai nội dung cuộc họp

Đồng chí Dương Thị Hoàn đã thay mặt các đồng chí Đảng viên nhóm bộ môn THUD đọc những ưu và khuyết điểm của các đồng Đảng viên trong nhóm THUD

Đồng chí Dương Thị Hoàn đọc biên bản họp nhóm THUD

Thay mặt các đồng chí Đảng viên trong nhóm bộ môn Thiết Kế đồng chí Kiều Thị Lan Anh cũng đã đọc biên bản đánh giá của các đồng chí trong nhóm.

Đồng chí Bí thư có nêu rõ và nhấn mạnh về chủ trương cũng như các tiêu chí để bình xét đánh giá xếp loại Đảng viên trong năm của nhà trường và toàn thể chi bộ thực hiện việc bình bầu xếp loại đảng viên thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Chi bộ đã tổng hợp thành tích của các đồng chí đảng viên thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022-2023 để làm cơ sở cho việc đánh giá đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm:

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai _ Bí thư chi bộ, trưởng khoa trong năm đã đạt bằng khen cấp tập đoàn;

Đồng chí Kiều Thị Lan Anh _ Phó bí thư chi bộ, phó trưởng khoa, trong năm học đã chủ nhiệm và hoàn thành đề tài cấp Trường;

Đồng chí Dương Thị Hoàn_ phó trưởng khoa đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua

Đồng chí Bùi Thị Nhung _ Phó trưởng bộ môn Thiết kế đạt giải nhất trong cuộc thi xây dựng bài giảng Elearning

Đồng chí Nguyễn Phương Linh_ Giảng viên NCS đã có 2 bài báo được đăng trên các tạp chí có tính điểm

Toàn cảnh cuộc họp

Phần bỏ phiếu kết thúc ban kiểm phiếu công bố kết quả với những đồng chí có tên đề xuất khen thưởng:

Đồng chí Ngô Thị Thanh Mai _khen thưởng cấp Tập Đoàn

Đồng chí Kiều Thị Lan Anh _khen thưởng cấp cơ sở (cấp trường)

Đồng chí Dương Thị Hoàn _ khen thưởng cấp cơ sở (cấp trường)

Đồng chí Bùi Thị Nhung _khen thưởng cấp cơ sở (cấp trường)

Cuộc họp diễn ra công khai dân chủ có sự giám sát của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường Chủ nhiệm ban kiểm tra, giám sát của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội./.

Đỗ Hà_Chi bộ CNM1

Online: 76 Tổng truy cập: 18.742.244