Trang chủ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐHCN DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 09:49 - 10/04/2024 Lượt xem: 44
Ngày 24/3/2024, Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội trực tiếp tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại Trường THPT Võ Nhai- Thái Nguyên thu hút rất nhiều lượt học sinh và Quý phụ huynh tham gia.
 

Chương trình tư vấn tuyển sinh thu hút nhiều học sinh THPT quan tâm 
 
Đại diện lãnh đạo trường ĐHCN Dệt may HN, ban truyền thông và các thầy, cô tư vấn tuyển sinh trường đã trực tiếp tham gia tư vấn tại sân khấu chính và các gian giới thiệu, quảng bá tuyển sinh.
 
 
Đại diện phòng tuyển sinh trường ĐHCN Dệt May Hà Nội  trực tiếp tư vấn tại trường Võ Nhai
 
Các nội dung được tư vấn trọng tâm: Giới thiệu tổng quan về ĐHCN Dệt May Hà Nội, đặc biệt là những điểm mới trong mùa tuyển sinh 2024, giới thiệu thông tin về các ngành đào tạo, các phương thức xét, dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh của ĐHCN Dệt May Hà Nội, cơ hội nghề nghiệp, học bổng và chính sách ưu đãi cho thí sinh…

Gian tư vấn của ĐHCN Dệt May Hà Nội đơn vị đào tạo trực thuộc cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho học sinh 
 
 Nội dung tư vấn đã chia sẻ, cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ và chính xác, giải đáp cặn kẽ, thỏa đáng các câu hỏi mà học sinh THPT và Quý phụ huynh quan tâm, tìm hiểu.
 

Thầy Cô chia sẻ nội dung tuyển sinh đến phụ huynh và học sinh trường THPT Võ Nhai
 
Đặc biệt hơn nữa các em học sinh đã được các cô hướng dẫn và thực hiện ghim vải trên manocanh để tạo thành một sản phẩm đẹp mang phong cách thời trang, cuốn hút rất nhiều giới trẻ. Học sinh trường THPT Võ Nhai rất thông minh và sáng tạo chỉ trong một khoảng thời gian rất nhanh các em đã hoàn thành xong sản phẩm đẹp và rất đẹp.
 

Các thông tin được thể hiện bằng nhiều hình thức trực quan, sinh động Sản phẩm học sinh Trường THPT Võ Nhai trực tiếp thực hiện
 
Chúc các bạn học sinh thành công trong mùa tuyển sinh 2024. Chúc các em luôn học tốt và hoàn thành ước mơ trở thành các nhà thiết kế tương lai!
 
HTU luôn luôn chào đón các bạn, ngôi nhà HTU xây dựng và biến ƯỚC MƠ các bạn thành hiện thực. Hẹn gặp các bạn tại Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội.
 
Bùi Thị Nhung – Khoa Công Nghệ May
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 34 Tổng truy cập: 19.097.267