Trang chủ

NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÀ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ NHỮNG NGÀY NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng: 02:44 - 28/08/2023 Lượt xem: 137

Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội  chia làm 3 đợt đón tân sinh viên K8 nhập học vào trường. Mỗi đợt sẽ kéo dài 1-2 ngày để giãn lượng tân sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học. Sảnh khu C của trường được chia làm nhiều khu vực thuận tiện cho sinh viên hoàn chỉnh thông tin, nhập học ngày 23/8/2023

 Sinh viên Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

 hỗ trợ tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học

Trong ngày 23/8, Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội chính thức tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên khoá K8. Ngay từ rất sớm, các tân sinh viên, phụ huynh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, đặc biệt hơn nữa là phụ huynh và sinh viên đã bước vào ngôi nhà HTU trong không khí vui tươi và tràn đầy niềm tin.

Các thầy cô, các cán bộ, nhân viên các phòng ban đã có mặt tại hội trường để cùng tiến hành thủ tục nhập học cho tân sinh viên của Nhà trường. 

  

 Một số quý phụ huynh tận tình đưa con em
nhập học được hướng dẫn chu đáo

 

 
Hứng khởi vinh dự trở thành tân sinh viên HTU nhập học vào các khoa: Công nghệ may, Thiết kế thời trang, Cơ điện…… Ngoài sự hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ của các anh chị sinh viên tình nguyện, các bạn đã nhận giảng viên chủ nhiệm và làm quen với các hoạt động hỗ trợ thiết thực như tìm chỗ ở, đăng ký ký túc xá, thư viện, được vinh dự ngồi tại giảng đường Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội để tìm hiểu các hoạt động của nhà trường thông qua các hình ảnh, video giới thiệu về trường.

 

Sinh viên chờ nhập học tại giảng đường trường ĐHCN Dệt May Hà Nội

 Sinh viên Trường May tưởng rằng chỉ làm quen với chỉ và vải nhưng khi check in thì thấy các anh chị biểu diễn văn nghệ rất hào hứng. Bên cạnh những câu lạc bộ hỗ trợ học tập, phát triển kỹ năng còn có nhiều câu lạc bộ năng khiếu, công tác xã hội thu hút.

 

Music CLUB trường ĐHCN Dệt May

Ngoài những hình ảnh Bố Mẹ chuẩn bị hành trang cho con nhập học bên cạnh đó còn có Anh, Chị đã tốt nghiệp ĐHM- K4 chuẩn bị hồ sơ cho em trai lên nhập học ĐHM- k8, những khoảnh khắc thật đáng nhớ và trân trọng.

Hình ảnh rất tuyệt vời khi thấy cả nhà cùng chụp chung tấm ảnh làm kỷ niệm khi đã đặt niềm tin vào ngôi nhà HTU và Ngôi nhà HTU sẽ dệt lên ước mơ của các bạn tân sinh viên.

 

  Phụ huynh và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại trường

Hy vọng, tin tưởng tân sinh viên năm 2023 của ĐHCN Dệt May bước vào môi trường học tập mới sẽ phát huy được tinh thần hứng khởi, học hỏi, hoà nhập để đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới, đáp ứng mong mỏi của gia đình, nhà trường cũng như bản thân.

Giảng viên: Bùi Thị Nhung- CNM

 
 
 
 

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 28 Tổng truy cập: 19.063.939