YÊU THƯƠNG GỬI TẶNG NGÀY 20/10/2023

Ngày đăng: 09:39 - 20/10/2023 Lượt xem: 122

Đại diện cho tuổi trẻ Đoàn thanh niên khoa Công nghệ may sáng ngày 18/10/2023 các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn khoa đã thay mặt cho các đồng chí đoàn viên sinh viên trong toàn khoa Công Nghệ May có lẵng hoa tươi thắm gửi đến tập thể giảng viên nữ khoa Công Nghệ May lời chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành công.

Cô Ngô Thị Thanh Mai đại diện các giảng viên nữ trong khoa nhận hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên khoa Công Nghệ May gửi lời cảm ơn tới toàn thể các giảng viên trong khoa đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho tuổi trẻ Công Nghệ May để hoàn thành những kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Đặc biệt gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc tới cô Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa Công Nghệ May, Người đã luôn chỉ đạo, định hướng, góp ý và động viên để Đoàn thanh niên khoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Cô Ngô Thị Thanh Mai trưởng khoa Công Nghệ May

Một lần nữa, nhân ngày đặc biệt chúng em Kính chúc các Cô những người đang thầm lặng chở những chuyến đò tri thức sang sông thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC.

Đỗ Thị Thu Hà
Đoàn thanh niên khoa Công Nghệ May