TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

CHI BỘ THỰC HÀNH MAY 1 KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO SINH VIÊN

Ngày đăng: 02:14 - 02/11/2021 Lượt xem: 690
Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ngày 27/10/2021 Chi bộ Thực hành may 1- Trung tâm Thực hành may đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng Sinh viên ưu tú là: Tống Thị Ngọc Bích, Phạm Duy Ngọc và Nguyễn Thanh Thủy. Tại Lễ kết nạp Đảng viên mới với sự hiện diện của Chi ủy THM1 cùng các Đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ
Trong buổi lễ long trọng  Đ/c  Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ Thực hành may 1 – Giám đốc Trung tâm Thực hành may đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên với những sinh viên ưu tú của trung tâm Thực hành may.
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ THM 1 –đọc Quyết định và 3 đ/c Đảng viên mới.
          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Sau khi trao quyết định kết nạp và chúc mừng. Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Bí thư chi bộ Thực hành may 1 đã giao nhiệm vụ và trách nhiệm của người Đảng viên mới.
Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c Hồng - bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho 3 đảng viên mới.

3 đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Ban biên tập Website THM