TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Hội nghị đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo Trung tâm THM năm học 2017-2018

Ngày đăng: 02:53 - 02/01/2018 Lượt xem: 931

Tham dự hội nghị có 3 cô Phó giám đốc trung tâm THM là các cô Đặng Thị Thúy Hồng, cô Dương Thị Hồng Hạnh , cô Nguyễn Thị Lanh, cùng các thầy cô quản lý các tổ chuyên môn, GVCN, giáo vụ và gần 300 em HSSV các lớp thuộc trung tâm chủ nhiệm.

Hoạt động đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo Nhà trường/Khoa/TT là một hoạt động mang ý nghĩa trong việc củng cố và nâng cao hiệu quả của khối thống nhất trong nhà trường bao gồm: khối HSSV, cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý. Qua hoạt động này HSSV thấy được sự quan tâm của nhà trường đối với các em, tạo điều kiện để các em có thể đề đạt, phản hồi, đề xuất nguyện vọng, ý kiến. Từ đó bước lên một mức cao hơn: hình thành không gian đối thoại giữa thầy trò, HSSV và cán bộ quản lý, tạo ra phong trào HSSV tranh luận, phản biện các vấn đề chuyên môn, học thuật. Qua hoạt động này, nhà trường cũng cần HSSV giúp đỡ ngược lại trong việc phối hợp quản lí, đào tạo để chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường ngày các phát triển. Ý kiến của sinh viên chính là những khát khao của các em, muốn đóng góp sức mình dưới nhiều hình thức để xây dựng và phát triển nhà trường.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, cởi mở với những câu hỏi thẳng thắn, trao đổi tích cực trên tinh thần xây dựng giữa Học sinh Sinh viên với lãnh đạo trung tâm THM. Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Trung tâm THM đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới hoạt động đào tạo như: việc tổ chức chương trình ĐT và phục vụ ĐT, Cơ sở vật chất phục vụ quá trình ĐT, việc giải quyết chế độ chính sách và CTHSSV, Công tác phát triển Đảng, Nghiên cứu khoa học trong HSSV, hoạt động của Đoàn TN…

Cô Dương Thị Hồng Hạnh - Phó GĐ trung tâm trả lời các ý kiến liên quan đến CSVC phục vụ quá trình ĐT, việc giải quyết chế độ chính sách và CTHSSV

Cô  Đặng Thị Thúy Hồng- Phó GĐ trung tâm giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc tổ chức chương trình ĐT và phục vụ ĐT

Cô Nguyễn Thị Lanh - Phó GĐ trung tâm giải đáp các ý kiến liên quan đến Công tác phát triển Đảng và Nghiên cứu khoa học trong HSSV

Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư Đoàn thanh niên áp các ý kiến liên quan đến hoạt động của Đoàn TN

Với mục đích xây dựng Trường ngày một phát triển, lấy HSSV là chủ thể, cuộc gặp gỡ đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường, các khoa/TT là vô cùng cần thiết và góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động đào tạo, nâng cao thương hiệu của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong hệ thống các trường đại học trên cả nước. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, các hoạt động phục vụ đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của HSSV... Đây cũng là cơ sở để mỗi cán bộ giáo viên trong Nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

V.Long

Online: 112 Tổng truy cập: 18.643.247