TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Trung tâm Thực hành may tổ chức họp rút kinh nghiệm giảng dạy Học phần Thực tập kỹ thuật may 1 các lớp ĐHM-K2

Ngày đăng: 04:27 - 30/10/2020 Lượt xem: 532
Ngày 24/9/2020 trung tâm Thực hành may đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm đào tạo học phần Thực tập kỹ thuật may 1 (TTKTM1) các lớp ĐHM-K3. Học phần được thực hiện trong học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Nguyễn Thị Lanh – Phó Giám đốc Trung tâm, tham dự cuộc họp có các đ/c: Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó GĐ, các đ/c trưởng phó bộ môn và các đ/c GV giảng dạy học phần.

Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Dương Thị Tâm – Trưởng bộ môn Thực hành may 2 trình bày báo cáo rút kinh nghiệm học phần. Trong bản báo cáo, đ/c Tâm đã nêu ra được những ưu điểm trong quá trình giảng dạy như: Giờ báo cáo bài tập lớn các lớp thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, tỉ lệ may sản phẩm đơn chiếc và may chuyền cao. Tuy nhiện còn một số hạn chế cần khắc phục và đề xuất trang bị thêm thiết bị, cữ dưỡng trong các phòng thực hành để việc thực hiện học phần trong các kỳ tiếp theo được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Đ/c Dương Thị Tâm – Trưởng bộ môn Thực hành may 2 trình bày báo cáo
Cuộc họp đã nhận được ý kiến của đ/c Ngô Xuân Thủy và đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm về các nội dung liên quan đến: tiêu chí đánh giá và hình thức tổ chức báo cáo bài tập lớn cho SV, rút kinh nghiệm việc đánh giá bài tập lớn, bổ sung phiếu đánh giá chấm bài tập lớn …. Ý kiến của đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – GĐ Trung tâm về tầm quan trọng của việc làm bài tập lớn, cách kiểm soát bài may của các nhóm, các nội dung chuyên môn trong báo cáo…
d/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm (trái) và đ/c Chu Thị Ngọc Thạch – Phó bộ môn THM3 (phải) phát biểu ý kiến
Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c QL tổ và GV giảng dạy để rút kinh nghiệm thực hiện hiệu quả học phần đối với SV các khóa tiếp theo.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long