TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TRUNG TÂM THM CHÀO MỪNG 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ 138 NĂM QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Ngày đăng: 02:18 - 26/04/2024 Lượt xem: 17

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Công đoàn TT THM tham gia giải chạy “HTU 2024 – Cùng nhau bức phá” của Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức, hoạt động được diễn ra vào ngày 23 tháng 4 năm 2024.

Hưởng ứng phong trào đoàn viên công đoàn trung tâm rất nhiệt tình tham gia giải chạy với mục tiêu cùng nhau rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, vượt lên chính mình để về đích. Sau cuộc thi sôi nổi, nhiệt tình của các vận động viên, với sự cố gắng của bản thân đã chiến thắng chính mình. Kết thúc giải Công đoàn TT THM có 3 đoàn viên đạt giải: 1 giải nhất nam, 1 giải ba và 1 giải KK nữ. Đây cũng là sự cố gắng của các đoàn viên trong công đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI

Đoàn viên CĐTTTHM tham gia giải chạy “HTU – Cùng nhau bức phá”

Các VĐV tích cực trên đường đua

Nụ cười khi chiến thắng chính mình