TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

SINH VIÊN TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

Ngày đăng: 08:51 - 26/03/2024 Lượt xem: 62

Thực hiện kế hoạch thi đấu bóng đá của Ban chấp hành Đoàn Trường, chào mừng 57 năm ngày thành lập trường ĐHCNDMHN, 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh( 26/3/1931- 26/3/2024), chiều ngày 20 - 21/3/2024, đội bóng đá nữ liên chi đoàn trung tâm Thực hành may đã tham gia thi đấu bóng đá tại sân bóng trường khu C.

Đoàn viên sinh viên trung tâm thực hành may ngoài chăm chỉ học tập lĩnh hội kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, còn tham gia tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất. Với sự tham gia nhiệt tình, không khí thi đua sôi nổi, thi đấu nghiêm túc của các đoàn viên, hoạt động đã diễn ra theo đúng kế hoạch nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi qua đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh đội bóng nữ TTTHM và GVCN

Hình ảnh tham gia thi đấu của đội bóng nữ

Pha tranh bóng gay cấn

Đỗ Thị Thu Hường - TTTHM