TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Kết quả Hội thi “Thiết kế bài giảng trực tuyến năm học 2022-2023” cấp Trung tâm

Ngày đăng: 03:27 - 07/04/2023 Lượt xem: 180
Nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ số để nâng cao chất lượng đào tạo đại học trong từng bài giảng; nâng cao khả năng linh hoạt trong tổ chức quá trình đào tạo thích ứng với bối cảnh dịch bệnh và nhu cầu học tập qua môi trường số của người học. Khuyến khích giảng viên tham gia sáng tạo các giải pháp, sáng kiến hay để ứng dụng vào bài giảng trực tuyến, từ đó nhân rộng những ý tưởng và cách làm độc đáo để từng bước xây dựng cơ sở dữ liệu cho quá trình số hóa các bài giảng. Tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của giảng viên trong đổi mới nội dung giảng dạy và phương pháp dạy học đại học. Tạo động lực cho giảng viên giao lưu, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Hội Thi thiết kế bài giảng trực tuyến  năm học 2022-2023 cấp trung tâm được tổ chức với các mốc thời gian:

+ GV xây dựng bài giảng trực tuyến: từ 5/11/22 đến 28/2/2023

+ Chấm thi cấp TT: 1/3/2023 đến 15/3/2023

+ Hoàn thiện hồ sơ, nộp sản phẩm dự thi cấp trường: 4/4/2023

Yêu cầu của các bài giảng tham dự hội thi: GV dạy lý thuyết tham gia bài giảng lý thuyết; GV dạy thực hành tham gia  bài giảng thực hành. Bài dự thi đảm bảo nội dung đúng chương trình đào tạo. Hình thức cũng như các bước tiến hành, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế. Các cá nhân tham gia hội thi được đánh giá lựa chọn qua tổ chuyên môn gửi bài qua cấp trung tâm đảm bảo đúng các quy định của hội thi.

Hội đồng cấp trung tâm đánh giá các bài do tổ môn lựa chọn theo tiêu chí Hội thi, đảm bảo chi tiết khách quan (Đánh số phách theo ngẫu nhiên; chia thành 2 tiểu ban). Số GV tham gia Hội thi/Tổng số GV: 16/22, đạt tỷ lệ: 72.7%, - GV đạt giải/Số GV tham dự: 07, đạt tỷ lệ: 43.7% cụ thể như sau:
TT Bộ môn Họ tên giảng viên Tên bài giảng Đối tượng Giải cấp
Khoa/ TT
1 THM1 Dương Thị Tâm May nẹp, túi ốp ngoài không nắp ĐH Giải nhất
2 THM1 Phạm Thị Hương May thép tay 2 viền ĐH Giải nhì
3 THM3 Chu Thị Ngọc Thạch May túi cơi có khóa ĐH Giải nhì
4 THM2 Nguyễn Thị Thu Hường May túi hậu 2 viền ĐH Giải nhì
5 THM1 Hà Thị Định May đường may can ĐH Giải nhì
6 THM3 Nguyễn Cầu Bản May túi 2 viền có khóa ĐH Giải ba
7 THM2 Đặng Thị Đan Phương pháp may túi dọc lật ĐH Giải ba

Những Bài giảng trên sẽ được Trung tâm gửi để dự thi cấp trường.

Ban biên tập website
                                                                                Dương Văn Long