TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Họp chuyên môn bộ môn Thực hành may 1

Ngày đăng: 04:21 - 11/03/2022 Lượt xem: 303
Ngày 10 tháng 3 năm 2022, Bộ môn Thực hành may 1 tổ chức họp chuyên môn nhằm đóng góp ý kiến cho các bài viết của giảng viên sau khi thực tế tại doanh nghiệp. Chủ trì buổi họp là đồng chí Dương Thị Hồng Lượng- Trưởng bộ môn THM1 cùng toàn thể giảng viên của bộ môn.

Bộ môn có 2 đ/c đi thực tế tại Trung tâm SXDV là đ/c Nguyễn Thu Hòa và đ/c Hà Thị Định từ ngày 20/12/2021-14/1/2022. Hai giảng viên đã báo cáo kết quả thực tế bằng các bài viết chuyên môn sâu và trình bày trong cuộc họp chuyên môn. Đ/c Nguyễn Thu Hòa tác giả bài viết: “Hướng dẫn vận hành máy ép phom ve cổ áo veston AZT- 056”. Đ/c Hà Thị Định tác giả bài viết: “Hướng dẫn vận hành máy bổ túi tự động APW-895”.

Các bài viết đưa ra các thông số kĩ thuật cơ bản của máy giúp người dùng có thể hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiếp đó có đưa ra các bước thao tác may trên máy giúp sinh viên có thể tự vận hành máy trong quá trình may áo vest nam.

Toàn cảnh buổi họp chuyên môn

Ban biên tập website
Dương Văn Long