TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Họp giao ban Trung tâm tháng 9 năm 2019

Ngày đăng: 11:01 - 01/10/2019 Lượt xem: 714
Ngày 30/9/2019 Trung tâm Thực hành may tổ chức họp giao ban tháng 9 năm 2019. Họp giao ban là công việc hàng tháng của Trung tâm, để đánh giá tình hình thực hiện công việc, những tồn tại trong tháng và đề ra kế hoạch thực hiện công việc trong tháng tiếp theo.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc Trung tâm Thực hành may. Tham dự cuộc họp có các đ/c: Dương Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Lanh, Ngô Thị Xuân Thủy Phó GĐ Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn THM1, đ/c Dương Thị Tâm trưởng bộ môn THM2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn THM3, đ/c Nguyễn Thị Huế tổ trưởng tổ phục vụ.
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, các đ/c Phó giám đốc, tổ trưởng các tổ đã báo cáo kết quả những việc thực hiện theo kế hoạch, những lý do tồn tại một số công việc chậm kế hoạch trong tháng 9 và đề xuất một số vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc.
đ/c Đặng Thị Thúy Hồng- Chủ trì cuộc họp
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng đã giải đáp những ý kiến đề xuất, định hướng giải quyết các vướng mắc tồn tại và  kết luận triển khai kế hoạch thực hiện tháng 10.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long